Giá bán bia Bỉ St. Paul Triple rẻ nhất 210.000 tại Kingbeer

Giá bán bia Bỉ St. Paul Triple rẻ nhất 210.000 tại Kingbeer

Bia Bỉ St. Paul Triple – Bia của truyền thống lâu đời:

Trong các dòng bia cổ điển nổi tiếng thế giới, có lẽ không thể không kể đến bia của Bỉ. Nước Bỉ, không chỉ nổi tiếng với những món ăn lừng danh như sô-cô-la. Mà còn nổi tiếng với hai dòng bia cổ điển là bia tu viện và bia thầy tu. Nhắc đến bia tu viện Bỉ, người ta thầm tưởng tượng đến những chai bia với chiều dài truyền thống sản xuất lâu đời. Chúng được sản xuất trong những tu viện hàng trăm năm tuổi. Bia St. Paul Triple là một bia tu viện Bỉ thơm ngon và được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về Bia Bỉ St. Paul Triple sau đây.

Giá bán bia sứ St. Paul Triple rẻ nhất tại đây:

Có độ cồn 7.6%, nó được xem là bia tu viện có nồng độ tương đối cao so với những bia tu viện thông thường. Điều đặc biệt nhất và cũng là điều khiến cho người ta nhớ đến nó nhiều nhất chính là thân chai. Thân chai Bia Bỉ St. Paul Triple được làm từ sứ dung tích 500ml thay vì thủy tinh như nhiều loại bia khác. Điều này phần nào đó góp phần làm nên một ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Và phần nào tạo nên cảm quan đặc biệt của thực khách đối với loại bia này.

Ngoài ra, theo nhu cầu tiêu dùng, sử dụng ở nhiều quốc gia nó được nhập khẩu. Bia St. Paul Triple còn được đóng chai thủy tinh 330ml, gọn nhẹ hơn và cũng tiện dụng hơn. Một bia tu viện Bỉ được lên men tới ba lần nhằm tạo ra nồng độ cồn tương đối nặng. Chất bia St. Paul Triple đặc, sóng sánh. Bọt bia mềm mịn như kem tươi với một màu trắng ngọc đẹp tươi hấp dẫn. Bia Bỉ nhập khẩu này mang hương vị bia truyền thống, mọi công thức đều được bản tồn như thuở ban đầu mà nó được tạo ra.

Mua bia St. Paul Triple ở đâu rẻ nhất?

Bia vì thế được phủ đầy với hương thơm trang nhã từ bột lúa mạch nguyên cám và chất cay đắng nhè nhẹ của hoa bia thuần túy. Khi thưởng thức bia sứ Bỉ St. Paul Triple, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hương vị ngọt ngào của trái cây chín mùa và các gia vị thêm vào một cách tự nhiên. Năm 2010, bia này đã vinh dự là một trong các bia Bỉ được trao tặng danh hiệu Bia Ngon Nhất trong lễ trao giải cho bia quốc tế tổ chức ở Hồng Kông.