Bia Sứ St Sebastiaan Grand Reserve cao cấp

Bia Sứ St Sebastiaan Grand Reserve cao cấp

Nhắc đến bia Bỉ, không thể không nhắc đến dòng bia St Sebastiaan Grand Reserve nổi tiếng. Đây là loại bia nâu có màu nâu sậm, lớp bọt màu caramel đẹp mắt nhanh tan. Khi uống một ly St Sebastiaan Grand Reserve, thực khách sẽ cảm nhận được hương thơm của hoa bia và cam lan toả khắp cơ thể, đánh thức mọi giác quan.

Khi bia chạm tới vị giác, vị cam tươi mát sẽ lan toả, tiếp đó là vị táo đậm đà cùng với anh đào đen ngọt ngào. Một điều đặc biệt là khi để chai bia mở trong nhiệt độ phòng, vị anh đào sẽ càng có độ chín, bùng nổ trong vị giác, khiến trải nghiệm của thực khách càng thích thú và bất ngờ hơn.

Điều làm nên hương vị thơm ngon của bia St Sebastiaan Grand Reserve chính là nguyên liệu tươi ngon, được nhà sản xuất chọn lọc kỹ lưỡng. Đại mạch, hoa bia, men và nước là thành phần chính của bia, nhà sản xuất đã sử dụng loại men đặc biệt như men rượu để dùng cho quy trình lên men của bia. Vì thế khi nếm St Sebastiaan Grand Reserve, nhiều thực khách sẽ bắt gặp sự tương đồng đôi phần của bia với rượu vang.

Bia Sứ St Sebastiaan Grand Reserve nhập khẩu chính hãng.

St Sebastiaan Grand Reserve có vị đắng đặc trưng nên đây không chỉ là thức uống giải khát tuyệt vời mà còn là một gia vị hữu dụng trong nhà bếp. Thịt được ướp bởi bia St Sebastiaan Grand Reserve, thêm một chút đường nếu muốn giảm độ đắng, có hương vị đậm đà, các loại gia vị ngấm cũng nhanh hơn. Đó là lý do vì sao bi rất được các nhà hàng ưa chuộng, không chỉ để phục vụ thực khách uống trong bữa ăn mà còn để tạo nên những món ăn tuyệt vời. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bia sứ Bỉ thực khách có thể dùng kèm các món thịt, bánh kẹp, pizza hoặc đơn giản là vài lát phô mai, socola đắng.

Bia Sứ St Sebastiaan Grand Reserve cao cấp

Bia Sứ St Sebastiaan Grand Reserve cao cấp

Mọi thông tin yêu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bán rẻ nhất chiết khấu cao nhất. 205.000 VNĐ/Chai