Bia St. Sebastiaan Grand Cru cao cấp giá rẻ nhất

Bia St. Sebastiaan Grand Cru cao cấp giá rẻ nhất

Bia St. Sebastiaan Grand Cru là một loại bia nổi tiếng của Bỉ. Kể từ năm 1651, Brouwerij Sterkens đã sản xuất các bia rượu bia truyền thống, thơm ngon của nhà máy lên men cao ở Meer, một ngôi làng nhỏ ở phía bắc Bỉ.

St. Sebastiaan Grand Cru là một bia rượu màu vàng đậm lên men có hương vị trái cây đặc biệt và những gợi ý tinh vi về các loại thảo mộc đã được tuyển chọn tỉ mỉ. Bia Sebastiaan này có một sự cân bằng tốt đẹp giữa vị ngọt và cay đắng và có một hương vị thân thiện tốt đẹp với một dư vị mềm, malty. Grand Cru lên men bởi các nhà máy trên ly và trên chai. Kết quả là một loại bia tươi tốt, rõ ràng với hương thơm tuyệt vời, và cho những người yêu thích nó, một nạm men ở dưới cùng của chai.

Bia St. Sebastiaan Grand Cru cao cấp giá rẻ

Bia St. Sebastiaan Grand Cru được đóng chai trong những chiếc hòm gốm độc đáo, 50cl và trong chai thủy tinh 75cl. Những chai bia thích hợp cho các bữa tiệc tùng thân mật cùng bạn bè hay dùng như một  loại thức uống hàng ngày, đặc biệt những ngày thời tiết nắng nóng. Một ly bia lạnh sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng. Bia St. Sebastiaan Grand Cru không chỉ là thức uống yêu thích của cánh mày dâu mà thích hợp cho cả chị em phụ nữ bởi độ cồn vừa phải 7,6% và đặc biệt thơm ngon như một gia vị hoàn hảo cùng các món ăn.

Bia St. Sebasstian Grand Cru cao cấp giá rẻ

Bia St. Sebastiaan Grand Cru thích hợp với các món nhậu nhưng cũng hoàn hảo cùng bữa trưa, sự thích nghi tuyệt vời này đã đưa dòng bia Bỉ này đến nhiều khu vực và các quốc gia. Trong đó Việt Nam cũng là một thị trường tiềm năng.