Bia bỉ st paul triple giá bán 210000 VNĐ Chai

Bia bỉ st paul triple giá bán 210000 VNĐ Chai

Được xuất xứ từ Vương Quốc Bỉ, St. Paul Triple còn có tên gọi khác là bia sứ Bỉ. Loại bia này có màu vàng cam. Với hương vị ngọt ngào đến từ thiên nhiên đất nước Bỉ.

Bia st paul triple nhập khẩu chính hãng giá bán 210K

Hương thơm từ hoa cỏ, vị lạ miệng của nhục đậu khẩu thêm một chút nhẹ của bánh mì chuối và đào. Đó chính là sự kết hợp hài hòa không thể cưỡng lại. St Paul Tripel được tạo ra bằng cách sử dụng malt được lựa chọn một cách cẩn thận.

Các nhà máy bia Sterkens khuyên để phục vụ bia Tripel tuyệt vời trong điều kiện lạnh. Tới năm 1990, nhà máy sản xuất bia Sterkens đã phân phối chủ yếu loại bia Bỉ st paul tới 510 nhà hàng. Trong 16 năm phát triển và hình thành, bia Bỉ đã phát triển ra khắp các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bia sứ bỉ st paul triple thiết kế độc đáo hương thơm quyễn rũ.

Bia với thiết kế nút sứ nên đóng mở sau khi uống chưa hết rất tiện dụng và dễ dàng, thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng. Bia bỉ sứ ST. Paul Triple mang hương vị malt êm dịu nhưng không thiếu phần sắc xảo và độc đáo. Màu vàng cam hấp dẫn, bọt trắng tuyệt đẹp là những gì mà bia mang lại.

Bia st paul triple nhập khẩu chính hãng giá bán 210K

Bia st paul triple nhập khẩu chính hãng giá bán 210K

Sản phẩm được lên men nhờ phương pháp lên men nổi, hương thơm của thảo mộc pha chút đắng của hoa bia. Người uống vào sẽ thấy phấn khích trong lòng, thưởng thức loại bia thứ thiệt này một cách ngon miệng nhất, dễ chịu nhất.

Thức ăn hợp nhất với bia sứ ST Paul Triple sẽ bao gồm cả những món nướng đặc trưng từ hương thơm của các loại than hoa nướng thơm cháy khét. Mùi vị của món thịt hun khói, xúc xích nướng nóng hổi,… Là điều tuyệt vời để có được một buổi vui chơi cùng bạn bè và người thân bạn sẽ có 1 bữa ăn tuyệt vời không thể nào quên bên những người thân thương.