Tìm hiểu về bia Leffe vàng và đen giá bán rẻ nhất 1 triệu bao gồm VAT

Tìm hiểu về bia Leffe vàng và đen giá bán rẻ nhất 1 triệu bao gồm VAT

Thuộc loại bia vàng với nồng độ  bia là 6 độ đến từ nước Bỉ. Qui cách đóng gói: 24 chai với dung tích 330ml trong một thùng. Trên thị trường bia Leffe vàng cùng bia leffe đen có giá bán 1 triệu 1 thùng đã bao gồm VAT. Lấy số lượng vui lòng gọi để có giá rẻ nhất.

Đôi nét về lịch sử của bia Leffe vàng:

Tên quốc tế bia leffe vàng là Leffe Blonde trong những năm năm mươi, Cha tu viện trưởng Nys của tu viện, một ông chủ sản xuất bia với niềm đam mê về bia. Cha Nys rất buồn phải chứng nhà máy bia đã dần dần rơi vào suy giảm và cuối cùng đã phải đóng cửa trong năm 1809. Một nơi tuyệt vời như vậy không thể bị lãng quên, ông tuyên bố sẽ mang bia Leffe trở lại. Cha Nys đã thiết lập về những thách thức với sức sống về bia Leffe, nhà máy bia Leffe đã trở lại có hiệu lực đầy đủ. Nhà máy được đặt tên là  Leffe Blond.

bia Leffe vàng

bia Leffe vàng

Màu sắc và hương vị độc đáo của Leffe Blond:

Có trích dẫn nói rằng: thứ đầu tiên để thu hút của bia leffe blond đó là màu vàng. Màu sắc độc đáo này là do việc sử dụng công thức lâu đời kết hợp mạch nha nhạt, nước, hoa bia và nấm men với đầy đủ, trơn tru và trái cây. Không những màu sắc tinh tế mà hương vị nó mang lại là một dư vị mạnh mẽ đáng ngạc nhiên, vô cùng tuyệt hảo lan tỏa khắp khoang miệng người sử dụng. Chắc chắn khi rót ra bạn sẽ muốn thưởng thức nó ngay vì màu sắc vàng đậm đà với lớp bọt trắng kem phía trên trông đã quyến rũ rồi không nói đến việc khi rót ra nó còn tạo một mùi hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng mà vẫn mang lại một phong cách riêng.

Bia – leffe – vàng – chính – hãng

Thông tin về Bia Leffe vàng   6.5%-330ml tại Kingbeer là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị của gừng, cam, nhục, dịu ngọt . Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi.Trong khi đây là một bia rượu hoàn hảo, nó cũng có vị rất ngon với nhiều món ăn thịt đỏ, các món ăn ngọt và chua và phô mai trắng. Có vô số loại pho mát mềm tại chính giữa miệng khi cảm nhận, cùng với sức mạnh của hoa quả tươi nổi bật bởi Bia Leffe Blond.

Bia Leffe vàng cùng bia leffe đen có giá bán 1 triệu 1 thùng đã bao gồm VAT

Sự ngọt ngào đến từ màu sắc đến hương vị-  bia Leffe vàng chính là dòng bia đáng yêu nhất của chúng ta và đáng để thưởng thức nhất. Nếu bạn chưa từng thử qua loại bia này thì đó quả là điều đáng tiếc nhất. Bia Leffe vàng được sinh ra là để cho những buổi tiệc nhẹ nơi có bánh qui, trái cây tươi, phô mai béo ngậy…. Được bảo quản lạnh ở 5oC đến 6o C. Một loại bia tuyệt hảo như vậy mà có giá bán khá bình dân chỉ có 1tr 1 thùng, giá này chỉ có thể ở tại kingbeer.

Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng sẽ thúc đấy cho kingbeer mang đến nhiều loại bia ngon hơn cho quý khách. Mọi thông tin quý khách muốn biết thêm về bia leffe vàng blond này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Trân trọng cảm ơn!!!