Set quà tặng Bia thầy tu La Trappe 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Tặng ngay Ly Phale Mạ vàng 18k trên miệng Ly. Khi khách hàng sở hữu Quà tặng Bia La Trappe 330ml hoặc 1 thùng bia Sứ Bỉ sẽ được tặng 1 Ly phale La Trappe cỡ lớn mạ vàng miệng ly. Bên trong hộp quà bao gồm 4 chai: La Trappe Quadrupel, Trappist Triple, Trappist Dubbel, Trappist Isidor.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Set quà tặng Bia La Trappe cao cấp

Bia La Trappe là một trong 7 dòng bia thầy tu nổi tiếng trên thế giới. Nó sánh vai cùng các dòng bia trứ danh như Chimay, Rochefort, Achal, Orval, Westleteren, và Westmale. Không giống như các dòng bia khác, bia La Trappe sản xuất không nhiều hàng năm, các tu sĩ nơi đây không đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Họ chú tâm hơn vào các công việc của nhà tu, sản xuất bia như một truyền thống tốt đẹp để phục vụ nhu cầu của chính các tu sĩ và làm từ thiện.

Set quà bia la trappe 330ml gồm 4 chai và 1 ly

Set quà bia la trappe 330ml gồm 4 chai và 1 ly

Cuối năm 2016 bia La Trappe cho ra đời hộp giấy hai chai tặng kèm ly thủy tinh vành vàng . Một loại ly chuyên dụng dùng để uống các dòng bia tu viện. Trên thực tếbia LaTrappe được làm tương đối thủ công theo công thức bí mật của các nhà tu dòng khổ sai này. Họ truyền nhau bí quyết ấy từ đời này sang đời khác. Sau chiến tranh, công thức ấy không những không bị mai một, mà còn được phát tiến và trở nên hoàn hảo hơn.

Set quà tặng bia La Trappe lịch sự sang trọng

Hai nguyên liệu không thể thiếu cho bia nói chung chính là hoa bia Houblon và mạch nha. Ở Hà Lan, bia tu viện nổi tiếng La Trappe Quadrupel được làm nên từ những hạt lúa mạch tuyển chọn kĩ càng và những đóa hoa bia tươi ngon nhất. Một hộp kèm quà tặng của La Trappe bao gồm một La Trappe Trippel và một La Trappe Isidor. Cả hai loại này đều có độ cồn khá mạnh, lên đến 10%.

Quà tặng bia La Trappe ảnh thực tế tại cửa hàng

Quà tặng bia La Trappe ảnh thực tế tại cửa hàng

Bia La Trappe vì thế khá kén thực thách. Nó tỏa hương rất thơm như một sự thách thức đầy mê hoặc. Thường được dùng để nhâm nhi với các món ăn một cách thanh lịch thay vì được uống nhiều và đại trà như các dòng bia thông thường. Các món ăn được đi cùng với bia La Trappe chính là hải sản sống, các món tôm cua hấp nóng hay là thịt nguội.