Ly uống Bia Leffe cao cấp

Chi tiết sản phẩm:

Ly cao cấp dùng để uống Bia Leffe nâu Leffe vàng của Bỉ được làm từ chất liệu cao cấp thủy tinh ,những chiếc ly bia Bỉ Leffe được sản xuất tại Tiệp được thiết kế và trang trí độc đáo bởi những nhà sản xuất bia Leffe sao cho mẫu và dáng theo phong thái mạnh mẽ.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Ly uống bia Bỉ Leffe nâu và Leffe vàng của Bỉ 

ly-uong-bia-bi-leffe-vang-blond

Ly uống Bia Bỉ Leffe Vàng Blond 330ml

Đối với mỗi dòng bia, rượu ngta luôn có những chiếc ly riêng thưởng thức và đối với những dòng cao cấp thì càng khắc khe, vì vậy bia Bỉ leffe vàng luôn được chú trọng. Khi mua Leffe Vàng Blond bạn nên để ý những chiếc ly đi kèm nữa, có thể đây cũng là cách giúp bạn phân biệt độ uy tín của bên đối tác cung cấp.

ly-uong-bia-bi-leffe-nau-brown

Ly uống bi Bia Leffe nâu brown

Tiếp đó là bia Bỉ Leffe nâu nổi tiếng ngang hàng với vàng Blond, xong 2 loại bia người Bỉ nổi tiếng này đều có thể dùng chung chiếc ly uống bia cao cấp trên.

Thông tin ly uống bi Bỉ Leffe cao cấp

Ly uống Bia Leffe  được sử dụng trên mọi hoạt động uống bia ngoại quốc Bỉ Leffe mà bất cứ người thưởng ngoạn. Trên vành ly chúng được phủ một lớp mầu bạc càng làm cho những chiếc ly bia trở nên độc đáo và sang trọng hơn bao giờ hết.
Hộp quà ly cao cấp Leffe  bao gồm 6 ly Leffe 330ml. Sẽ là một món quà tặng cho đối tác và khách hàng trong mỗi dịp lễ tết hoặc bất cứ dịp nào nào đó.

Ly uống Bia Leffe cao cấp

Ly uống Bia Leffe cao cấp

Để biết thêm thông tin về giá bia Bỉ leffe cũng như ly uống bia cao cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.