Hộp Quà tặng Bia La Trappe chai 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Hộp bia 2 chai kèm quà tặng 2 ly mạ vàng của La Trappe bao gồm 2 loại La Trappe thơm ngon mới lạ. Đó là La Trappe IsidorLa Trappe Tripel.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Quà tặng Bia La Trappe

Một ly thủy tinh vành vàng tặng kèm thực khách, không chỉ là một sự ưu đãi từ nhà bia, mà nó còn là một sự thấu hiểu. Bia La Trappe không thể được thưởng thức trọn vẹn nếu không được dùng đúng với kiểu cách của nó. Nó không phải lạ loại bia để giải khát, mà là loại bia để nhâm nhi, thưởng thức.

Quà tặng Bia La Trappe cao cấp kem 2 ly mạ vàng 18k

Quà tặng Bia La Trappe cao cấp kem 2 ly mạ vàng 18k

Trong tất cả 7 dòng bia thầy tu trên thế giới, có tơi 6 loại được sản xuất ở Bỉ. Chỉ có duy nhất một loại thuộc bia Hà Lan. Đó là bia La Trappe, loại bia được sản xuất bằng chính bàn tay của các tu sĩ thuộc giáo sứ khổ sai ở Hà Lan. Bia chỉ được sản xuất với một số lượng giới hạn trên năm. Do quy trình làm bia tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc thủ công chất lượng, và khống sản xuất nhằm mục đích lợi nhuận kinh tế.

La Trappe IsidorLa Trappe Tripel trong bộ quà tặng

La Trappe Isidor và La Trappe Tripel trong bộ quà tặng kèm 2 ly

La Trappe Isidor và La Trappe Tripel trong bộ quà tặng kèm 2 ly

Hoa bia và mạch nha được tuyển chọn vô cùng kỹ càng trước khi được đem đến tu viện để sản xuất ra bia. Bã của chúng sau đỏ được tận dụng tối đa bằng cách đem đi phân phát cho các nông dan trong vùng để làm thức ăn cho gia súc. Như nhiều dòng bia tu viện và thầy tu khác, bí quyết làm ra bia này được giữ bí mật trong các tu sĩ và được truyền từ đời nọ sang đời kia.
Bia ngon nhất khi uống lạnh ở nhiệt độ khoảng 20 độ C với các món ăn phục vụ chế biến từ hải sản tươi sống hoặc thịt nguội.