Bia Tiệp Staropramen Premium chai 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có một đồ uống mang đặc trưng của đất nước mình. Nếu như người Pháp có rượu Nho. Thì người Cộng hòa Séc lại không thể thiếu bia trong các bữa ăn của mình.  Staropramen bia

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Staropramen Premium Tiệp chai nhập khẩu chính hãng.

Cộng hòa Séc có truyền thống nấu bia và thưởng thức bia lâu đời, đó là một nét truyền thồng văn hóa mang tính lịch sử của người dân nơi đây. Bia tiệp Staropramen Premium được coi là “vàng trắng”, một loại đặc sản riêng biệt của thủ đô Praha.

Bia tiệp chai Staropramen Premium

Bia tiệp chai Staropramen Premium

Bia tiệp Staropramen được sản xuất theo phương thức truyền thống được tinh chế từ những hạt malt tốt nhất của vùng Moravian phía đông Czech hòa quyện giống hoa houblon quý tộc Saaz từ vùng Zatec để tạo ra một thức uống tuyệt vời tại Praha.

Giá bia tiệp Staropramen tốt nhất, rẻ nhất.

Những ai đã được thưởng thức chắc chắn không thể quên hương vị tuyệt vời của thức uống này với sắc bia vàng óng của mật ong. Đặc biệt, Staropramen Premium  hội tụ đủ các vị đắng, ngọt dịu, chát nhẹ. Hương thơm đặc trưng của hoa houblon, hậu vị béo ngậy của malt để tạo nên loại bia có một không hai trên thế giới. Vì vậy người dân nơi đây luôn coi trọng quốc hồn quốc túy của mình và được giữ gìn như báu vật.

BiaTiệp chai Staropramen

BiaTiệp chai Staropramen

Không chỉ vậy, men bia để làm nên thức uống này còn là một nguồn giá trị dinh dưỡng cao. Với các thành phần có ích như. Các vitamin B, selen, kali, phốt pho, biotin, và magie có lợi cho tim mạch. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim. Giảm thiểu đột quỵ và suy giảm nhận thức.

Bia chai staropramen dung tích 330ml

Trong mỗi một chai bia Staropramen dung tích 330ml có chứa 5% lượng cồn sẽ không gây ra nhức đầu hay mệt mỏi cho người thưởng thức.

Ngày nay bia Staropramen Premium đã khẳng định được thương hiệu của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới, bia được người dân cảu hơn 36 quốc gia đón nhận và tiếp tục mở rộng ở nhiều đất nước khác nữa.

https://ruoutot.net/san-pham/vang-y-100-essenza-primitivo-di-manduria-2012/

Là một loại thức uống đặc biệt phù hợp cho tất cả mọi người. Đây là là thức uống số 1 trong bữa ăn nhà bạn hoặc trong các bữa tiệc, lễ kỷ niệm… sẽ làm tăng hương vị đậm đà và sự nồng ấm gắn kết mọi người với nhau.