Bia Tiệp chai Krusovice Imperial

Chi tiết sản phẩm:

Bia Tiệp chai Krusovice Imperial cổ điển nhưng không kém phần hiện đại, hoàng gia nhưng không kém phần gần gũi. Tại Việt Nam, dòng bia này đang ngày càng được yêu thích và lựa chọn. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Tiệp chai Krusovice Imperial 330ml Czech cao cấp

Bia tiệp chai Krusovice Imperial là một sản phẩm thuộc nhóm sản phẩm bia cao cấp. Krusovice có màu vàng nhẹ, một hương vị cay đắng và một bọt tuyệt vời. Sản phẩm này được ủ theo quy trình công nghệ cổ điển trong đó sử dụng các thiết bị hiện đại nhất để đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm này. Nước suối tự nhiên từ Krivoklat Woods và nhảy từ khu vực zatec được sử dụng trong việc sản xuất bia Krusovice này.

Các danh hiệu gắn liền với tên tuổi của bia Bia Tiệp chai Krusovice Imperial

– Nhà máy bia lâu đời nhất Cộnghoà Séc với truyền thống gần 500 năm.
– Nhà máy bia duy nhất cung cấpcho Hoàng Gia Séc
Hãy uống bia Krusovice bạn sẽ khó quên hương vị đậm đà với 5% cồn. Loại hương hoa quyến rũ của houblon, tinh túy của malt, mịn màng, tinh tếcùng vị đắng thuần khiết.

Vào những ngày hè nóng nực, được cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những ly bia mát lạnh sảng khoái quả là một điều tuyệt vời. Với những người sành sỏi, chắc chắn không thể không biết đến một dòng bia được xuất xứ từ đất nước CH Séc, đó là dòng bia Krusovice Tiệp.

Bia chai Krusovice Imperial

Cộng hòa Séc nổi tiếng với nhiều loại bia có truyền thống lâu đời. Trong đó bạn có biết rằng Krusovice là một trong những dòng bia có “tuổi đời” lâu nhất.
Hương vị của dòng bia này cuốn hút người thưởng thức ngay từ những cảm nhận đầu tiên. Với cách sản xuất bia truyền thống từ các nguyên liệu cao cấp bậc nhất: hạt malt của vùng đất Moravian thuộc phía đông Czech,. Giống hoa houblon Saaz từ vùng Zatec, nguồn nước tinh khiết của vùng Krivoklát. Người thưởng thức sẽ phải trầm trồ bởi hương thơm dễ chịu, thoang thoảng từ hương malt và hoa houble, hương vị nhẹ nhàng và dễ uống vớ độ cồn chỉ là 5%

Tiểu sử của dòng bia nhập ngoại Krusovice truyền thống

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng 500 năm chính là con số cho nhà máy bia lâu đời nhất của Séc. Có nghĩa là gần 5 thế kỷ đồng hành cùng con người. Bia Tiệp Krusovice truyền thống đích thực hương vị đã được đưa đến cho khách hàng qua gần 5 thế kỷ. Không chỉ hình thức độc đáo, sang trọng và vô cùng mạnh mẽ với vỏ bia bằng sứ.  Người sử dụng nếu uống vào sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời vì vị ngon và dễ chịu của nó.

Danh tiếng của bia nhập ngoại Kurovice đã được lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Loại bia của Cộng hòa Séc được được coi là dòng bia chất lượng cao. Và là loại bia chính thức được đưa vào phục vụ cho các vị khách tại lâu đài Praha

 Chắc chắn bạn cùng gia đình hoặc bạn bè sẽ có một bữa ăn cực ngon miệng. Hoặc với hình thức tuyệt vời này, đây sẽ là một món quà ý nghĩa, sang trọng của bạn dành cho mọi người nhất là trong các dịp lễ Tết.

Chúc mọi người ngon miệng với bia tiệp Krusovice Imperial trong mỗi bữa ăn.