Bia Thầy Tu La Trappe Quadrupel 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Với những gì đã làm được trong những năm qua Kingbeer tự tin cung cấp dòng bia la trappe quadrupel giá tốt nhất hiện nay. Một trong những dòng bia thơm ngon nổi tiếng bậc nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cảm nhận tuyệt vời và khác biệt nhất cho bạn. Dưới đây là thông tin chi tiết bia thầy tu La Trappe Quadrupel 750ml mà bạn mong đợi.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia thầy tu La Trappe Quadrupel 750ml

Bia la trappe quadrupel 750ml

Bia la trappe quadrupel 750ml

Trên thế giới chỉ có 7 tu viện dòng tu khổ hạnh sản xuất các loại bia này, bao gồm 6 tu viện ở Bỉ (Orval, Chimay, Westvleteren, Rochefort, Westmalle and Achel) và 1 ở Hà Lan (Koningshoeven – La Trappe).
Dòng Bia la trappe quadrupel 750ml là ale nặng nhất La Trappe với màu hổ phách tuyệt đẹp. Hương vị ấm áp và cường độ của nó phong phú tinh tế và cân bằng. Ngọt, hơi đốt và vẻ cay đắng với một dư vị ngọt ngào. Quadrupel tiếp tục lên men sau khi đóng chai và mang hương thơm của chuối, hạnh nhân, vani và những mui vị khác.Bia thầy tu La Trappe Quadrupel 75cl  được lên men trong các thùng gỗ sồi.

Cảm nhận dòng Bia la trappe quadrupel 750ml thơ m ngon

Bia La Trappe Quadrupel khiến cho người uống cảm nhận được hương vị ấm áp, tinh tế nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa húp-lông, hương vị đậm đà và cảm giác êm gợi cảm hứng cho người uống. Nhưng ai đã từng uống La Trappe Quadrupel sẽ cảm nhận được một dung dịch màu hổ phách tỏa ra một thứ hương thơm quyến rũ của hoa húp-lông và mạch nha với một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày, trắng ngà và mịn như kem. Là tổng hòa của vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu, đăng đắng, tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi, của hương sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi nho, mùi mận, mùi vani xoắn xuýt với nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi được thưởng thức một loại bia ngon như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.

Trên đây là thông tin Bia la trappe quadrupel 750ml mà chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn. Cảm ơn đã quan tâm! Mọi chi tiết xin để lại SDDT hoặc liên lạc với chúng tôi để được giá tốt nhất.