Bia thầy tu La Trappe Blond 750ml chính hãng

Chi tiết sản phẩm:

Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá Bia Hà Lan La Trappe Blond 750ml tốt nhất. Đây là dòng bia trứ danh của La Trappe. Do chính các thầy tu mẫu khổ hạnh Xi-tô tại Koningshoeven (Hà Lan) cung cấp. 

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

 Thông tin bia Hà Lan La Trappe Blond 750ml chính hãng

Trong các dòng của Bia Hà Lan La Trappe Blond là một trong các mẫu bia không bất cứ  một nơi nào trên trái đất có. Vì không phải khi đóng chai là không được lên men, mà loại bia này còn lên men cả trong chai. Bia còn được ủ trong những quan tài gỗ sồi. Đây cũng là chiếc bia nặng nhất của La Trappe có độ cồn 6.5%.

Bia thầy tu La Trappe Blond 750ml

Khi được rót ra, bia có màu hổ phách và 1 lớp bọt kem mịn không quá dày nhưng giữ rất lâu lên miệng cốc. Bia La Trappe Blond 75cl làm người uống cảm nhận được hương vị rét mướt, tinh tế. Sự phối kết hợp rất đa dạng và tạo được hài hoa của hoa húp lông hơi đắng. Nên khi thưởng thức ban sẽ thấy cái đậm đà của hương vị và êm ái gợi cảm quyến rũ của từng ly bia.

Giá bia Hà Lan La Trappe Blond 750 ml tốt nhất

Những người nào đã từng uống La Trappe Blond sẽ cảm nhận được 1 dung dịch màu hổ phách tỏa ra một thứ hương thơm quyến rũ của hoa húp lông (hops) và mạch nha (malt). Với một lớp bọt ko quá mỏng, ko quá dày, trắng ngà và mịn như kem.Khi bạn thưởng thức bạn sẽ nhận ra vị chua chua, sau đó lại thấy đắng đắng, ngọt ngọt lại rất tê dại của bia. Hương sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi nho, mùi mận, mùi vani xoắn xuýt sở hữu nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi được thưởng thức một dòng bia ngon như 1 cái điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.
Bia thầy tu La Trappe được tặng danh hiệu là bia ngon nhất Hà Lan