Bia sứ Schorschbock cao cấp của Đức

Bia sứ Schorschbock cao cấp của Đức

Schorschbräu một nhà máy bia đặc sản brews franc về “bia mạnh nhất trên thế giới”.Và hiện nay thuộc sở hữu của nhà máy bia Bavarian. Như tên cho thấy các “Bia Schorschbock” sở hữu đáng kinh ngạccao nhất lên tới chai bia 57 độ cồn.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Thiết kế chai bia sứ đức Schorschbock

Các Chai bia Schorschbock im chìm và chai bằng  gốm nâu hoành tráng. Trên nhãn của chai tạo dáng một con sư tử đang gầm. Và bên cạnh đó được hiển thị nồng độ cồn của bia.

Sau một “pop” ồn ào là một brew gần như đen sô cô la giống như đổ vào ly (~ 50 EBC). Bọt màu be nhưng nhanh chóng mất đi sự ổn định và phá vỡ thành chính nó. Chỉ một số ít, nhưng kem dư lượng bọt bao gồm bề mặt.

Mùi vị của bia sứ Schorschbock

Mặc dù thuật ngữ “một trong những loại bia mạnh nhất trên thế giới. Ngoài hương vị mạch nha ngọt chiếm ưu thế, nó có mùi dễ dàng hơn nhiều chuối trái cây và bắp tươi, mà còn là một khói nhẹ là dễ nhận biết.

Bia sứ SchorschWeizen cao cấp của Đức

Bia sứ SchorschWeizen cao cấp của Đức

 

Trong suốt ngạc nhiên bởi thời gian gần đây hầu như ủy mị. Bia sứ Đức Schorschbock khá ngọt ngào, trong khi để lại một hương vị khô và off-khô. Một hương vị tương tự như Sherry vẫn trong vòm miệng. Chỉ bây giờ các phiên bản bia nhẹ hương vị rượu, mà pha trộn một cách hoàn hảo nhưng trong quá trình nghỉ hưu.