Bia Staropramen đến từ Tiệp giá bán 840 nghìn 1 thùng

Bia Staropramen đến từ Tiệp giá bán 840 nghìn 1 thùng

Những người uống bia, không ai là không biết đến bia Tiệp. Một dòng bia nổi tiếng thế giới đã có thời gian hình thành và phát triển từ thời thượng cổ đến nay. Bia Staropramen đẳng cấp từ cái tiên gọi. Ở đất nước này có một khí hậu cực kỳ lý tưởng để phát triển ngành nông nghiệp bia. Như lúa mỳ, lúa mạch, để làm nguyên liệu sản xuất ra loại bia nổi tiếng.

Bia Staropramen Premium giá bán 840k.

Như các bạn đều biết, mùa hè là mùa thưởng thức những cốc bia ngon- độc đáo nhất trên thế giới. Qua các vùng miền. Bia Tiệp với nhiều dòng bia nổi tiếng. Nhưng chắc hẳn ai cũng biết đến Staropramen Dark. Đặc biệt là dòng Staropramen Premium.
Là một trong những loại bia cao cấp số 1 trên thế giới. Nó sẽ truyền cảm hứng để đánh thức niềm say mê của bạn và mọi người khi dùng ở lượng vừa đủ. Với thương hiệu Staropramen Premium được xuất khẩu rộng rãi trên thế giới. Thì càng ngày càng nhiều người có cơ hội thưởng thức loại bia nổi tiếng này của Cộng hòa Séc (hay còn gọi là Bia Tiệp).

Giá bia staropramen bán rẻ nhất thị trường

Nhờ quá trình lên men thích hợp khiến cho hương vị bia Staropramen Premium có độ dầy. Làm người uống cảm thấy hứng khởi nhờ hậu vị đắng hài hòa, nhiều bọt và màu bia vàng óng ả. Staropramen Lager là loại bia mang trong mình hương vị khiến những người sành bia như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới.

Bia Staropramen giá bán 840k/ Thùng chai. 880K/ Thùng Lon

Bia Staropramen giá bán 840k/ Thùng chai. 880K/ Thùng Lon

Không chỉ là đồ uống. Bia Tiệp Staropramen Premium còn mang lại giá trị dinh dưỡng cao như kali, photpho, magie và các nhóm vitamin B. Cung cấp 1 số chất cần thiết cho cơ thể. Uống một lượng bia vừa phải sẽ giảm nguy cơ bệnh tim, đột quỵ và suy giảm nhận thức. Mời bạn xem thêm : Bia Krusovice