Bia Pháp Starberg Premium 5%

Chi tiết sản phẩm:

Bia Pháp Starberg Premium Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá bán tốt nhất.

Bia Pháp Starberg Premium lon cao 500ml

Bia Starberg Premium được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Pháp. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chọn lọc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Như: nước, nấm men, malt đại mạch, hoa bia.

Bia Pháp Starberg Premium

Bia Pháp Starberg Premium

Bia Starberg Premium có màu bia vàng óng ả hoà cùng với lớp bọt trắng muốt, mịn màng. Minh chứng cho một loại bia có chất lượng tuyệt hảo. Bia có hương vị dịu nhẹ rất thích hợp dùng trong các bữa tiệc. Mừng Giáng sinh, năm mới, tụ họp gia đình và bạn bè hay làm quà tặng cho người thân.

Giá bia Pháp Starberg bán rẻ nhất

Được thành lập vào năm 1866, nhà máy bia vẫn còn ở trên các đường phố cũ Saint Omer. Nó đã được mua bởi Andre Pecquer vào năm 1985. Người đã cắt hàng loạt các sản phẩm và đầu tư vào cơ sở sản xuất .

Xem thêm : Bia Bush

Một câu chuyện về niềm đam mê của một người đối với bia và làm thế nào nó đã dẫn đến một câu chuyện thành công tuyệt vời ở Pháp. Từ một doanh nghiệp nhỏ làm bia tại nhà, chuyển bằng tay đã trở thành một trong những hãng bia bia lớn nhất ở Pháp – Brasserie de Saint Omer. Bia có vị hương thơm, vị đậm đà và mang phong cách rất Pháp…