Bia Palm Bỉ lon 500ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Palm lon 500 ml nhập khẩu chính hãng từ đất nước Bỉ. Được lên men với một chủng nấm men đặc biệt được tạo ra từ những quả chuối ngon nhất.  Bia mùi thơm đặc biệt và hấp dẫn.
Kingbeer cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Bỉ Palm Ale lon 500ml nhập khẩu chính hãng.

Các loại malt đặc biệt tạo cho PALM hương caramel nhẹ nhàng và sự ngọt ngào của mật ong. Quy trình ủ tuân thủ nghiêm ngặt nhằm mục đích tạo ra caramelisation tự nhiên giúp bia thành phẩm có hương vị đặc trưng.

Bia Palm Bỉ lon 500ml

Bia Palm Bỉ lon 500ml

Thông qua việc chọn lọc thâm canh, gia đình của Van Roy đã tích lũy được một bộ sưu tập phong phú về các chủng nấm men khác nhau. Mỗi loại đều mang lại cho bia một phong cách riêng biệt. PALM được lên men với một chủng nấm men đặc biệt được tạo ra từ những quả chuối ngon nhất. Điều này đã góp phần tạo cho bia PALM một mùi thơm đặc biệt và hấp dẫn.
Uống Bia Bỉ PALM bằng ly “Balloon” để cảm nhận rõ sự tròn đầy và sang trọng, hoàn hảo phù hợp với hương thơm nhẹ nhàng. Với loại bia bỉ này bạn có thể say sưa cùng những người thân yêu và bạn bè mọi thời điểm nhờ sự nhẹ nhàng của nó. Xem thêm: Bia Staropramen