Bia chay Nga Baltika No 0

Chi tiết sản phẩm:

Bia chay Baltika số 0 (Bia chay 0.5% cồn) được sản xuất vào năm 2001 và được sản xuất bởi tập đoàn Baltika Breweries. Đây là tập đoàn đầu tiên của Nga sản xuất bia rượu. Các trang thiết bị  Baltika Breweries sử dụng tất cả đều là tiên tiến nhất hiện nay.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Baltika số 0

Baltika No 0 là bia không cồn thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ lọc máu hiện đại nhất trên thế giới. Đây là phương pháp cho phép đưa ra bia không cồn với hương vị tương tự như bia chứa cồn. Bia Baltika No0 được sản xuất theo công thức cổ điển và kết hợp những nguyên liệu chất lượng cao. Tạo hương vị truyền thống và hương thơm của bia nhẹ với hơi ngọt tinges.

Bia Baltika số 0

Bia Baltika số 0

Bia không cồn có chứa tất cả các Vitamin thiết yếu. Vitamin A và E cũng như hơn 30 chất khoáng và nguyên tố vi lượng. Giá trị năng lượng lớn gấp hai lần so với bia thông thường (Chứa 43,4 kcal cho mỗi 100 g).

Kết luận của Bộ Y tế của Liên bang Nga “Baltika No 0 không cồn là bia không ảnh hưởng đến khả năng tâm thần vận động của con người. Có thể sử dụng trong khi lái xe máy và vận tải ô tô, không hề độc hại cho người trẻ cũng như người già “.

Bia Baltika được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ. Cuba, Nhật Bản, New Zealand, Đức, và Ireland…

Baltika No 0

Baltika No 0

Bia Baltika No 0 phù hợp cho mọi người

Bia Baltika No 0 đã nhiều lần được tuyên bố là bia không cồn tốt nhất tại các cuộc thi chuyên nghiệp của Nga và quốc tế. Năm 2006, Baltika No 0 đạt huy chương bạc ở hạng mục Beer Alcohol-Free tại cuộc thi Tasting quốc tế của Hội Brewers. Bia World Cup 2006.

Năm 2008 Baltika No 0 nhận huy chương đồng giải “Low Alcohol. Đóng gói” tại cuộc thi quốc tế Beer Awards Úc và được công nhận là loại bia không cồn tốt nhất. Ở cuộc thi Osiris chuyên nghiệp tại Big Moscow liên hoan Bia X.