Bia Leffe nâu giá tốt bán buôn bán lẻ

Bia Leffe nâu giá tốt bán buôn bán lẻ

Các cá nhân tổ chức có nhu cầu mua buôn số lượng lớn bia Leffe nâu (Leffe Brown 33cl) vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Giá 45.000VNĐ 1 thùng giá 650.000VNĐ

Bia Bỉ Leffe nâu Leffe Brown 330 ml

Xuất xứ: Bỉ

Nồng độ cồn: 6.5%

Màu sắc: Nâu

Leffe nâu là một loại bia tu viện Bỉ truyền thống với một màu nâu sâu và đầy đủ hương vị ngọt, thơm trái cây. Thành phần chủ yếu bia Leffe nâu là mạch nha rang cháy, ngô, nước, hoa bia và men. Có hương vị hoa bia mạnh mẽ hơn bia Leffe vàng với vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng Leffe nâu với các món ăn thịnh soạn. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5°C.

leffe nau

Thưởng thúc bia bỉ Leffe nâu

Thưởng thức hương vị của bia bỉ Leffe Brown từng đoạt nhiều giải thưởng. Leffe Brown là một loại bia hoàn hảo, trong suốt quá trình thưởng thức từ bắt đầu đến kết thúc đều cảm thấy mịn màng và tinh tế, nhưng mạnh mẽ trong hương vị. Dòng bia cổ điển của Bỉ cho hương vị tốt nhất trong cốc thủy tinh, nổi bật hương thơm của bia hoàn hảo ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên.

Beer bỉ Leffe Brown là một đồ uống hoàn hảo trong câu chuyện giao lưu giữa những người bạn, trong khi bạn đọc một cuốn sách hay. Nó kết hợp lý tưởng với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát và nó đi kèm hoàn hảo các món ăn ngọt và chua.