Bia Leffe Blonde giá bán 45000 đồng rẻ nhất thị trường

Bia Leffe Blonde giá bán 45000 đồng rẻ nhất thị trường

Kingbeer chuyên phân phối số bia Bỉ. trong đó có bia Leffe BlondeBia Leffe Vàng với giá bán rẻ nhất thị trường 1050.000 VNĐ/ Thùng. Bán buôn bán lẻ, số lượng lớn.

Bia Leffe Blonde Chai 330ml đổ vào một ly tulip.

Đổ một màu vàng mờ với gợi ý ánh sáng của hổ phách. Khoảng hai ngón tay của một người đứng đầu sủi bọt trắng với duy trì tuyệt vời, mất đi rất nhanh chóng để lại viền dày phía sau. Rất nhiều cacbonat – bắt nguồn của các bong bóng đến từ đáy ly. (4.5)

Kết hợp mạnh mẽ của lúa mì và lúa mạch malt – lúa mì chiếm ưu thế. Hương thơm mạnh mẽ Bỉ men, trái cây, nấu chín dứa, táo, chuối, cỏ, vỏ cam và các loại gia vị của Bỉ.

Bia Leffe Blonde Chai 330ml thung 24 chai

Bia Leffe Blonde Chai 330ml thung 24 chai

Mùi là phong phú hơn so với các hương vị. Rượu là rõ ràng hơn trong hương vị. Barley caramel mạch nha, không phải là một toàn bộ rất nhiều loại mạch nha lúa mì. Men Bỉ vẫn còn mạnh mẽ. Các hương vị rất ngọt ngào trả trước, nhưng được cay đắng như bia lấp đầy vòm miệng. (4)

Bia Leffe BlondeBia Leffe Vàng

Ánh sáng để cơ thể trung bình, cacbonat cao, hơi say. Cảm giác mới mẻ và có cồn trong miệng sau mỗi ngụm. Đáng yêu dư vị bready. (4,25)

Mặc dù đây là một Ale Bỉ rất đơn giản và rẻ tiền, pha này sẽ luôn luôn đặc biệt với tôi, coi đó là Ale Bỉ đầu tiên mà tôi từng có. Tôi có thể có được điều này cho cùng một giá như hầu hết các phụ tá Bia lager / Euro Pale Ales tại các cửa hàng rượu địa phương, vì vậy tôi không bao giờ ngần ngại về những gì tôi sẽ mua khi tôi muốn một cái gì đó rẻ hơn.

Bia Leffe Blond 330ml

Bia Leffe Blond 330ml

Leffe là bia tôi luôn luôn có trong tủ lạnh của tôi. (4) Hôm nay tôi đã có một ly Leffe với mì ống, với nước sốt màu đỏ và ức gà. Đáng ngạc nhiên, nó kết hợp cũng ngạc nhiên. Cảm giác và dư vị là hoàn toàn tuyệt vời. Tôi chắc chắn sẽ cố gắng để lặp lại sự kết hợp này.