Bia Leffe Vàng Blonde 330ml giá bán rẻ nhất

Chi tiết sản phẩm:

Bia Leffe vàng Blond 330ml là một bia tu viện có truyền thống lâu đời nhất ở Bỉ. Quý khách vui lòng liên hệ 0911.298.555 để nhận giá tốt nhất.

Giá 700k Leffe vàng, leffe nâu 7000k đã bao gồm VAT. 

Hàng chỉ bán tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Bia Leffe Blond 330ml giá bán buôn tốt nhất:

Bia leffe vàng ra đời là sự tiếp nối đầy tính phát huy của bia leffe nâu. Những năm 1240 là thập kỷ trải đấy khó khăn và sóng gió cho những người dân ở Đi-năng. Đó là khoảng thời gian bênh dich hach hoành hành khắp nơi trên mảnh đất này. Nhiều người bỏ mạng vì không có thuốc chữa và vắc xin phòng bệnh.

Đó là khi những thầu thu trong tu viện leffe phải đưa là một sáng kiến. Họ quyết định làm sách nước nơi này bằng cách biến nó thành bia. Đó chính là hoàn cảnh ra đời của bia Leffe nâu. Khoảng đầu những năm 1250, một cuộc họp bất thường diễn ran gay trong đêm ở tu viện leffe. Cha Abbot Nys – Thầy tu trụ chì của tu viện Leffe này ký một bản hợp đồng dài hạn với Albert Roolvoet. Ông là một ông chủ lớn của nhà máy sản xuất bia thời bấy giờ.

Xem thêm Bia Leffe nâu giá bán tốt tại Kingbeer

Bia Bỉ nhập khẩu chính hãng giá bán buôn tốt nhất – Bia Bỉ Leffe vàng

Cha Nys vô cùng lo lắng cho tương lai của loại bia tu viện truyền thống này. Ông cho rằng, trong chiến tránh Pháp, nghề sản xuất bia tu viện đã trở nên mai một. Và bản hợp đồng với Albert có lẽ là con đường duy nhất cứu vãn dòng bia tu viện truyền thống của họ. Như vậy, Leffe đã trở lại!

Trước thử thách sống còn của hang tram năm truyền thống làm bia. Họ đã thành công và đưa bia tu viện leffe trở lại với hương vị thời gian. Trên bản hợp đồng được ký vào đêm định mệnh ấy có cam kết. Để duy trì và bảo vệ truyền thống làm bia ở Leffe. Sẽ không có công thức mới nào được đưa ra cho loại bia tu viện này. Mọi công thức và nguyên liệu phải được tuân thủ chặt chẽ theo công thức đã được ghi bằng tay trong sách truyền thống của tu viện.

Giá bán bia Leffe Blond – bia Bỉ vàng tốt nhất:

Nhà máy bia leffe đã trở lại với sản phẩm đầu tiên là bia Leffe nâu, bia lâu đời nhất ở Bỉ. Sau đó, Leffe vàng xuất hiện như một người anh em với sự kết nối và phát huy truyền thống tuyệt vời. Đó là một trang sử mới cho nghề làm bia ở Đi-năng.

Nhiều năm sau đó, chính sự nổi tiếng và hấp dẫn của bia Bỉ Leffe vàng đã thu hút sự tò mò của nhiều chuyên gia đầu ngành hóa học. Họ đã phân tích mẫu bia Leffe blond này và nhận được kết quả không ngờ.

Sự kết hợp tinh tế giữa hoa bia, lúa mạch vàng, nước tinh khiết và nấm men. Chính là nguyên nhân làm cho bia có màu vàng gold lấp lánh. Độ phản xạ ánh sáng tốt một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, bia Leffe vàng còn có hương vị vô cùng tinh tế, mềm mại và dịu dàng.

Bia Leffe vàng nâu đen của bỉ.

Xem thêm thông tin chi tiết bia Leffe Blond tại đây!

Mua bia Bỉ Leffe vàng Hà Nội – Bia Leffe vàng Leffe nâu giá tốt

Những mùi thơm gợi ý từ vani và hoa tử đinh hương làm cho Leffe Blonde này khác hẳn bia Leffe nâu. Bia Bỉ Leffe vàng nhẹ nhàng thanh thoát và tinh tế hơn. Thay vì có hương vị mạnh mẽ đầy quyết đoán và cổ điển như Leffe brown cũ.

Bia Bỉ nhập khẩu này mang một hương vị tươi mới, thanh lịch đầy sự tinh tế. Với độ cồn 6.6%, bia tu viện nhập khẩu này hoàn toàn xứng đáng với cái tên của nó. Kết thúc của nó bền lâu và kèm thêm một chút vị đắng của hoa bia.

Mua bia tu viên Bỉ – Bia Leffe Blond bia Bỉ nhập khẩu chính hãng:

Bia Leffe blond được xem là một món bia khai vị hoàn hảo. Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng như một thức uống đưa đẩy thức ăn. Nó đặc biệt thích hợp với thịt đỏ, các món thịt chế biến chua ngọt. Những món ăn mới pho mát mốc trắng cũng là một gợi ý không tồi cho bia tu viện nhập khẩu này.

Trên beeradvocate.com Bia Bỉ leffe vàng được đánh giá 5/5 sao. Đây là một điểm cộng so với Leffe nâu. Người ta bị ấn tượng nhiều nhất bới hương vị bia rất nhẹ nhàng tinh tế. Mùi hương trạm vào khứu giác. Hương vị nổi bật của nho khô. Mùi mạch nha cháy được trở thành một hương vị đặc biệt thanh lịch.

Bia Leffe nhập khẩu Bỉ – bia leffe blond giá bán tốt nhất Hà Nội:

Bia Leffe blond này tinh tế ở chỗ nó còn có hương vị của vani. Nó tạo cho Leffe vàng này một chút béo ngậy. Đó chính là gợi ý của kẹo bơ Ý. Bia Leffe vàng được uống trong một ly bia vành vàng truyền thống. Đó chính là truyền thống uống ale ở tu viện ở Bỉ. Thay vì uống bia trong vại, người ta uống ale ở trong ly với nét tinh tế thanh lịch riêng biệt.

Leffe Blonde từ khi ra đời đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ bạn yêu bia khắp nơi. Nhìn chung, nó là một bia tu viện Bỉ đầy sang tạo. Nó là thành quả của chất xám con người. Bia Leffe vàng là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại. Một nét lịch sử đầy quyến rũ trong nét thanh lịch đầy hiện đại.

Từ khi được nhập khẩu về Việt Nam, bia Bỉ nhập khẩu chính hãng đã nhanh chóng chiếm được lòng của nhiều người yêu bia nói chung. Một bia tu viện mềm mịn, tinh tế và vô cùng dễ uống! Bia leffe blond cam kết sẽ không thể làm bạn thất vọng!

Xem thêm thông tin thử nếm bia leffe blond tại đây: