Bia Kasteel Donker 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Kasteel Donker được ủ từ năm 1989 trong một lâu đài xinh đẹp thuộc sở hữu của gia đình Van Honse Brouck trên đỉnh Kasteel. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Kasteel Donker đôi nét về nhà làm ra

Khi quá trình sản xuất bia được hoàn thành, bia Kasteel Donker sẽ được ủ thêm ít nhất 6 tuần trước khi nó được phép rời khỏi nhà máy bia.

Bia Kasteel Donker 750ml

Bia Bỉ Kasteel Donker 750ml

Điểm đặc biệt về Bia Kasteel Donker

Một đặc điểm đặc biệt của loại bia Bỉ này là nó đã nhảy sử dụng hoa bia từ nước Anh, có độ cồn 11%. Kasteel Donker được ủ bằng nước, men,  hoa bia, đường kẹo và bột mạch nha. Cũng giống như với bia Kasteel Rouge và Kasteel Blond, Kasteel Donker là loại bia có màu nâu tối với cổ áo bọt hấp dẫn. Nhiệt độ thưởng thức lí tưởng của nó là 12 độ C trong một ly thủy tinh vành vàng sang trọng.

Thưởng thức Bia Bỉ Kasteel Donker

Bia Bỉ Kasteel Donker tròn vị với kem tươi, sô cô la, chuối, cam thảo và nho khô. Nó có vị ngọt và hương thơm mát với chút nhấn nhá của vị đắng hoa bia. Kasteel Donker được vị trí như một loại bia của ẩm thực, dễ kết hợp với rất nhiều món ăn khác nhau. Nhờ hương vị tròn đầy của mà bia Kasteel Donker là sự kết hợp hài hòa với các món hầm và thịt nướng.
Donker tên thương hiệu đầu tiên của dòng Bia Kasteel. bia Bỉ  Kasteel được ủ và ra đời từ năm 1989. Hình ảnh tòa lâu đài trên nhãn tem trai bia và trên ly bia của nó chính là tòa lâu đài Ingelmunster thuộc sở hữu của gia đình Van Honsebrouck.
Kasteel Donker được giữ lại trong kho tối thiểu 6 tuần trước khi được phép rời khỏi nhà máy bia.
Một đặc điểm đặc biệt của loại bia thủ công Kasteel Donker này chính là được nhập từ nước Anh. Kasteel Donker có tiền thân là bia Kasteelbier Bruin hay Kasteel Bruin.