Bia Hà Lan La Trappe Tripel 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia La Trappe Tripel sở hữu màu vàng nhạt, trong, thuộc cái bia dễ uống. thứ tự nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị khá đắng mang hương thơm mát. Bia sở hữu nồng độ 8%. Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá bán tốt nhất.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Hà Lan Thầy tu La Trappe Tripel Trappist 750ml

Bia La Trappe Tripel được nấu theo công thức truyền thống của những thày tu cái Trappist ở vùng Koningshoeven. Hà Lan tiêu dùng hoàn toàn những vật liệu tự dưng trong khoảng lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia.

Nước dùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương. Thời kỳ lên men được thực hành với một dòng men bia mang bức xúc phải chăng nhất ở nhiệt độ 18-20°C. Đây là phương pháp lên men được biết đến dưới khái niệm “lên men tốiđa”. Bia được đóng chai cùng với men sống và con đường. Cho phép bia tiếp diễn lên men trong chai để đáp ứng hương vị đặc thù nhất.

Bia La Trappe Tripel 750ml

Bia La Trappe Tripel 750ml

Bia Hà Lan La Trappe là cái bia vàng được lên men ở mức độ cao. Bia sở hữu vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiều cái hoa bia khác nhau.
Hương thơm là khá malty và Estery. Ale này nợ công nghệ thông báo nhân vật sắc nét và cay đến việc dùng rau mùi và gia vị và thảo dược khác.

 Bia La Trappe Tripel giá bán tốt nhất rẻ nhất

Cũng như sau công đoạn lên men trong chai. dù rằng khoa học thông báo phần đông, hương vị phong phú. Ale này out-of-the-bình thường vẫn HAS ánh sáng và dư vị khô với một tẹo khéo léo đắng cay.
dòng bia: Trappist
Màu: Vàng
Độ cồn: 8%
Hoa bia: nhiều loại
Lên men lần hai trong chai
Đóng Chai: 750ml, thùng 12 chai/ cỗ áo
Hạn dùng 3 năm
Xuất xứ: Hà Lan Xem thêm: Bia Chimay xanh