Bia Hà Lan La Trappe Blond 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia La Trappe Blond 330ml là 1 trong số ba loại bia trứ danh củanhà làm bia La Trappe. Loại bia này được mệnh danh là ngon nhất Hà Lan. Đây là mẫu bia Trappist độc nhất được đặt trong lầu đài bia của tu viện để lên men. Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá bán tốt nhất.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia thầy tu Hà Lan La Trappe Blond 330ml

Bia thầy tu La Trappe Blond là dòng bia dễ uống, mang độ cồn 6.5%. Bia được đóng dưới hình thức 24 chai (330ml)/thùng hoặc 12 chai (750ml)/thùng. Khi được rót ra, bia sở hữu màu vàng nhạt và một lớp bọt kem mỏng.

Quy trình lên men: La Trappe Blond được nấu theo công thức được vun đắp bởi các tu sĩ dòng Trappist ở Koningshoeven. Các nguyên liệu khiến cho ra đều trong khoảng bỗng nhiên như lúa mạch, hoa bia, nấm men. Thời kỳ lên men được thực hiện mang một cái men bia với giận dữ thấp nhất ở nhiệt độ 18-20°C.

Bia La Trappe Blond 330ml

Bia La Trappe Blond 330ml

Bia được đóng chai cùng nấm men và tuyến phố. Tạo nên quá trình lên men lần 2 trong chai. Bia La Trappe Blond là chiếc bia vàng được lên men ở chừng độ cao. Để sản xuất họ dùng phổ quát dòng hoa bia đã sấy và đã xử lý. Vì thế Bia Hà Lan Trappe Blond 330ml với vị hoa quả và phảng phất vị đắng và hương thơm tươi mát.

Bia Hà Lan Trappe Blond 330ml nhập khẩu chính hãng giá bán rẻ nhất

Thưởng thức: Sẽ ngon hơn lúc ướp lạnh. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức dòng bia này là 12 độ C. Người uống nên sử dụng 1 mẫu ly thủy tinh to để thưởng thức.

Món ăn đi kèm: Dễ kết hợp có đông đảo món ăn khác nhau. Nhờ vị đắng và hương thơm tươi mới. Loại bia này tiện dụng mang các món như đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết.
Loại bia Trappist
Màu: Vàng
Độ cồn: 8%
Hoa bia: Nhiều loại
Lên men lần 2 trong chai
Đóng Chai: 330ml, thùng 24 chai/ thùng
Hạn sử dụng 3 năm
Xuất xứ: Hà Lan
Bia La Trappe Blond được tặng danh hiệu là bia ngon nhất Hà Lan