Bia Gulden Draak 9000 Quad 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Bạn đã sẵn sàng thưởng thức những chai đẳng cấp chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua cho mình những chai bia Gulden Draak 9000 tuyệt nhất nào!

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

BIA BỈ GULDEN DRAAK 9000 QUAD – ĐẲNG CẤP GỌI TÊN

Nhắc đến Bỉ là người ta nhớ ngay đến bia, nhắc đến bia người ta nhớ ngay đến thương hiệu bia Gulden Draak. Bia có nhiều loại khác nhau, song King beer sẽ giới thiệu đến các bạn. Loại bia nổi tiếng, luôn biết cách làm thế giới chú ý đến mình. Những “ tín đồ”, những người “ sành” bia nhất bao giờ cũng biết cách thưởng thức và lựa chọn cho mình những chai bia đẳng cấp về thương hiệu. Ngon về hương vị và ấn tượng về phong cách như Gulden Draak 9000.

Bia Gulden Draak 9000 Quad

Bia Gulden Draak 9000 Quad

 Gulden Draak 9000 Quad 330ml có màu hổ phách vàng đậm và hương trái cây. Vị ngọt nhẹ nhàng và  êm dịu. Khi thưởng thức đảm bảo đây là hương vị vô cùng tuyệt vời dành cho những ai thưởng thức nó. Bia là một loại bia rất đậm với nồng độ cồn ở mức 10,5%. Hương vị bia tươi ngon vì nó cũng giống như các loại bia đặc biệt khác của nhà máy bia Van Steenberge. Được lên men cao độ cùng với quá trình lên men thứ cấp. Nấm men rượu được sử dụng trong quá trình lên men thứ cấp. Tất cả những điều điều đó góp phần tạo nên hương vị đặc biệt tuyệt vời của loại bia này.

Giá bia Bỉ Gulden Draak 9000 Quad bán rẻ nhất

 Bia luôn biết cách làm cho mình ấn tượng trong từng chi tiết. Được thiết kế màu sắc trái ngược với các loại bia khác của hãng. Chai bia có màu đen đã làm nổi bật biểu ngữ màu trắng, rồng vàng và chữ màu đỏ. Sự kết hợp hài hòa về màu sắc đã tạo ra phong cách ấn tượng, sang trọng và đẳng cấp của từng chai.

Trên bàn tiệc với những món ăn sang trọng như món tráng miệng, thịt đỏ, gà tây nướng, pate phô mai … Cùng với sự xuất hiện của những chai bia Gulden Draak  sẽ làm cho tất cả bừng sáng bởi sự  hòa quyện hương vị  của đồ ăn và thức uống. Một mách nhỏ cho các bạn rằng nếu thưởng thức cùng chocolate đen của Bỉ thì không gì là hợp gu hơn!

Một vài thông tin về  Bia Bỉ Gulden Draak 9000 Quad:

    • Nước sản xuất: Bỉ
    • Màu sắc bia: nâu
    • Độ cồn bia: 10,5%
    • Dung tích: 330ml
    • Dung lượng: 24 chai/ thùng

Xem thêm: Bia Bỉ Bush