Bia Đức Schorsch bock 57 độ

Chi tiết sản phẩm:

Bia Schorsch bock 57% – là dòng bia cao cấp của Đức, được mệnh danh là dòng bia ngon, cao độ nhất thế giới và được xếp vào loại đắt tiền nhất thế giới. Một chai bia thượng hạng, thích hợp cho những dịp lễ đặc biệt đáng nhớ.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Giá bia Schorsch bock 57 độ bán tốt nhất

Trên thế giới mỗi dòng bia 43% và 57% chỉ sản xuất giới hạn 1000 chai. Trên mỗi thân chai bia đó đều được đánh số thứ tự từ 1 đến 1000 và có chữ ký của chính người trực tiếp sản xuất. Đặc biệt hơn nữa là những chữ ký này đều được viết bằng tay. Mỗi chai bia được niêm phong bằng sáp và được đựng trong hộp gỗ vô cùng sang trọng.

Bia Đức Schorsch bock 57 độ

Bia Đức Schorsch bock 57 độ

Số lượng giới hạn không phải điều duy nhất làm nên thương hiệu và đẳng cấp củaloại bia này. Hương vị của nó cũng tinh tế và sang trọng không kém. Một chai bia hoàng gia với hương vị hoàng gia. Hương thơm của  bia Schorsch bock 57%  vô cùng đậm đà và nồng nàn nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Một hương thơm rất sang khứu giác với hòa quyện của mùi mật ong, cam chín và mứt táo tàu. Hậu vị của nó dài lâu và râm ran trong khoang miệng. Một hương vị được đánh giá là cực kỳ thú vị, nó không giống singlemalt, cũng không giống cognac, càng không phải là rượu rum. Nó được cho là tổng hòa của những hương vị trên, và được ví như “lần đầu chót dại”. Một ngụm Bia Đức Schorsch bock 57 độ đủ để ghi nhớ và ấn tượng, có khi là đến cả đời!

bia Schorsch bock 57

bia Schorsch bock 57

Người ta thường chỉ dùng bia Bia Đức Schorsch bock trong những dịp trịnh trọng. Những bữa ăn đặc biệt với những vị khách đặc biệt. Bia Schorsch vì thế được dùng với nhiều món ăn Tây Âu sang trọng. Dưới bàn tay của những đầu bếp tài hoa, nó tìm được nhiều bjan đồng hành.