Bia Chimay Xanh nhập khẩu 1,5 lít

Chi tiết sản phẩm:

KingBeer.vn cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Bia Chimay Xanh 1,5 lít

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Chimay Xanh 1,5 lít nhập khẩu giá bán tốt nhất

Bia Chimay xanh trong số đó được xem là loại sản xuất nhiều và được ưa chuộng nhất. Nó được đóng chai để phân phối khắp nơi trên thế giới. Với nhiều dung tích khác nhau: 330ml, 750ml ( Grande Réserve), 1.5L ( Magnum), 3L ( Giêrôbôam) và 6L ( Mathusalem).

Hình ảnh bia Chimay chụp ảnh tại cửa hàng 1,5 lít và 3 lít

Hình ảnh bia Chimay chụp ảnh tại cửa hàng 1,5 lít và 3 lít

Bia Chimay Blue là một bia đen khá mạnh với độ cồn 9.0%. Ban đầu vì được sản xuất như một loại bia để phục vụ Giáng sinh. Nên hương thơm của nó lấy cảm hứng từ khá nhiều mùi của các gia vị khác nhau, trộn cùng với vị caramel. Chất bia tròn đầy, ấm nóng trong cổ họng và kết thúc tương đối dài lâu.

Bán Bia Chimay xanh loại 1,5 lít

Bia Chimay xanh loại 1,5l được lên men theo đúng quy trình của nó trước đây. Nó vẫn trải qua và tuân thủ các khâu từ nghiền cám, lọc dịch, đun sôi, làm mát và quay li tâm. Tuy nhiên, trước khi được đóng và lên men trong chai để đem ra thị trường. Nó được ủ trong kho lâu hơn một chút. Vị bia vì thế cũng tròn trịa và đầy đủ hơn.

Mặt sau bia chimay 3 lít và 1,5 lít

Mặt sau bia chimay 3 lít và 1,5 lít

Một cách truyền thống, Chimay xanh 1,5 Lít thường được dùng thẳng với bơ, đặc biệt là loại bơ cũng được sản xuất ở tu viện Chimay. Tuy nhiên, với sự phổ biến của nó ở khắp nơi, nhiều người cho rằng bia Bỉ này rất thích hợp và ăn ý với các bữa ăn thường ngày của họ.