Bia Chimay trắng 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Chimay trắng là đồ uống luôn được mọi người nồng nhiệt chào đón. Chimay trắng là sản phẩm của đất nước Bỉ. Tương truyền bia Chimay được một vị cha xứ tên là Theodore nấu vào năm 1966. Cũng vì lí do đó mà Chimay Trắng còn có tên gọi khác là bia Thầy Tu. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Chimay trắng có đặc trưng gì?

Đặc trưng của bia Chimay trắng có màu vàng sáng, hơi đục, nhưng bọt bia rất mịn. Hương vị của Chimay trắng là sự pha trộn hài hòa giữ nấm men và hoa bia tươi để tạo lên một vị khác lạ so với những loại bia khác. Vì mùi hương của bia mang lại cả vị của hạt óc chó và nho khô tạo sự khác biệt của sản phẩm.

bia-chimay-trang-330ml

Một chai Chimay trắng có dung tích khoảng 750ml với nồng độ cồn từ 7-8% nên đều phù hợp với tất cả mọi người sử dụng.

Cách uống bia chimay trắng

Bia cũng có cách thưởng thức rất riêng mà chỉ những người sành bia mới có được. Uống Chimay trắng phải uống thật chậm, cảm nhận và từ từ thưởng thức vị đắng nhẹ của bia. Người thưởng thức bia thường cảm nhận mùi hương của bia đầu tiên. Đó là mùi hương của trái cây. Sau đó mới bắt đầu nhấp từng ngụm bia để cảm nhận hết hương vị độc đáo của nó.

Không chỉ vậy, cách rót bia Chimay trắng cũng phải có quy trình hẳn hoi. Bia phải được rót thật chậm vào loại ly cổ rộng dành riêng cho Chimay trắng. Bọt bia phải cách miệng ly khoảng 0,75ml. Lúc này đây người thưởng thức mới cảm nhận trọn vẹn hương vị và sự độc đáo của bia. Đắm chìm trong men say ngây ngất mê hoặc lòng người.

Bia Chimay trắng thường được ướp lạnh sẽ thơm và ngon hơn. Người uống cũng sẽ cảm nhận rõ rệt vị đắng dịu của bia. Đây là dòng bia ngoại với hương thơm dịu dàng của các loài trái cây tích hợp trong mỗi chai bia