Bia Chimay đỏ 330 ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Chimay đỏ hương vị tuyệt vời

Vào những ngày hè nóng nực, được cùng bạn bè và gia đình thưởng thức những ly bia mát lạnh sảng khoái quả là một điều tuyệt vời. Với những người sành sỏi, chắc chắn không thể không biết đến một dòng bia được với cái tên “người tiên phong” xuất xứ từ đất nước Bỉ. Đó là dòng bia Chimay đỏ hoặc Red Chimay.
Hương vị của dòng bia chimay này cuốn hút người thưởng thức ngay từ những cảm nhận đầu tiên. Bia Chimay đỏ được lên men bằng phương pháp lên men chuẩn mang đến mùi hương mơ dịu nhẹ. Vị malt êm dịu kết hợp cùng hương thơm phảng phất từ mùi hoa quả mang đến cho bia một vị tươi mát, sảng khoái. Bên cạnh đó, người thưởng thức còn cảm nhận được chút đắng từ hoa bia và mùi hương kem khi lần đầu tiên uống.

Nồng độ cồn bia chimay đỏ

Độ cồn của dòng bia ngoại này là 7 %, màu sắc là màu đỏ đồng, hấp dẫn với bất kỳ ai khi nhìn thấy nó kết hợp cùng màu trắng của bọt bia mịn. Hình thức độc đáo, sang trọng với vỏ bia chimay đỏ làm bằng sứ. Ở nhiệt độ hầm 10-12 độ C được cho là nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức. Người sử dụng nếu uống vào sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời vì vị ngon và dễ chịu của nó.

Danh tiếng của bia chimay đỏ đã được lan rộng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều người đã từng trải nghiệm cho rằng, một bữa tiệc nướng nào đó sẽ là dịp để thưởng thức dòng bia hảo hạn này. Chắc chắn bạn cùng gia đình hoặc bạn bè sẽ có một bữa ăn cực ngon miệng. Bia chimay đỏ có thể sử dụng làm món quà ý nghĩa, sang trọng của bạn dành cho mọi người nhất là trong các dịp lễ Tết.

Giá bán bia chimay đỏ

Bia chimay đỏ có giá bán 80.000đ/chai hoặc 1.900.000 VNĐ/Thùng

Bia Chimay đỏ chính là sản phảm bia lâu đời nhất của dòng bia Chimay. Bảo quản ở nhiệt độ 13-15 độ C trong tủ lạnh là một cách bảo quản tốt. Hãy thưởng thức dòng bia chimay đang rất được ưa chuộng này nhé.

Xem thêm: Vang Ý 100