Bia Bỉ Pauwel Kwak 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Bỉ Pauwel Kwak 750 ml thơm ngon chính hãng. Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối buôn lẻ. Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá bán tốt nhất. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Pauwel Kwak 750ml – Xuất xứ từ Bỉ thơm ngon

Là một bia có màu hổ phách ủ từ những năm 1980 với 8,4%. Giả sử là nó được đặt tên sau khi một chủ quán trọ thế kỷ 18 và nhà sản xuất. Bia được lọc trước khi đóng gói trong chai và thùng với bọt đẹp và hơi ngọt, tính malt quyến rũ.

Lịch sử bia Pauwel kwak 750ml
Như với các loại bia Bỉ khác. Kwak có một kính có thương hiệu với hình dạng đặc trưng riêng của mình. Nó được tổ chức ngay thẳng trong một khung gỗ. Các nhà máy bia tuyên bố kính được thiết kế bởi người chủ quán Pauwel Kwak. Vào đầu thế kỷ 19 cho coachmen người sẽ dừng lại ở quán rượu huấn luyện của ông. Và nhà máy bia có tên “De Hoorn“, mặc dù bia và kính không được đưa ra cho đến những năm 1980.

bia Pauwel kwak 750ml

Bia Pauwel kwak 750ml

Trong thế kỷ 18 đã có một nhà sản xuất bia rất nổi tiếng trong khu vực Dendermonde. Tên của ông là Pauwel Kwak. Ông ủ bia của mình, đó là bóng tối và nặng nề. Ông cũng đã có một quán trọ huấn luyện trên con đường giữa Mechelen và Gent. Nơi mà các huấn luyện viên mail được sử dụng để ngăn chặn cho nghỉ ngơi.

Giá bán bia Bỉ Pauwel Kwak rẻ nhất

Trong những ngày đó. Bộ luật Napoleon phán quyết rằng các trình điều khiển HLV bị cấm uống rượu bia với hành khách của họ. Và do đó họ không được phép rời khỏi các huấn luyện viên để làm dịu cơn khát của họ. Bia Pauwel Kwak đã phát minh ra một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này bằng cách cung cấp các bia Kwak nổi tiếng. Trong một kính đặc biệt có thể được cố định cho việc vận chuyển. Do đó trình điều khiển cũng có thể thưởng thức một trong.
Câu chuyện này lấy cảm hứng từ một nhà sản xuất bia từ gần Buggenhout và kể từ những năm 1980 được ủ bởi Brouwerij Bosteels, mà còn sản xuất các Tripel Karmeliet phổ biến và Deus Brut des Flandres.