Bia Bỉ Kasteel Triple 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Kasteel Tripel giá rẻ Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Bỉ Kasteel Triple 750ml có nguồn gốc xuất xứ

Bia Bỉ Kasteel Triple 750ml đã được ra mắt một vài năm sau khi Kasteel Donker ra đời, là thành viên lâu đời thứ hai của gia đình dòng bia Kasteel của bia Bỉ.

Bia bỉ Kasteel Triple 750ml

Bia Bỉ Kasteel Triple 750ml

Bia Bỉ Kasteel Triple có đặc điểm sau:

Bia Kasteel Triple là hỗn hợp hài hòa của loại mạch nha và hoa bia cao quý làm cho nó có một hương thơm tinh tế và một hương vị nhẹ nhàng đặc biệt. Bia Kasteel Triple có độ cồn 11% được lên men trong chai, được quay ly tâm và đem lọc.

Kasteel Tripel được sản xuất như thế nào?

Kasteel Tripel được ủ bằng mạch nha , ngô, đường, hoa bia, men bia và nước. Nó bóng bẩy với tinh thể màu vàng tinh tế.  Bia Bỉ Kasteel Triple được thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng 9 ° C trong một ly thủy tinh Kasteel nổi tiếng vành vàng. Và nó có một kết thúc mềm mại như nhung nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ trong vòm miệng.

Món ăn ngon khi dùng  Bia Kasteel Tripel

Bia bỉ Kasteel Triple thích hợp dùng với các món ăn Đông cay trong đó có gừng, quế và ớt.

Bảo quản và lưu trữ Bia bỉ Kasteel Triple

Nhờ có nồng độ cồn cao Bia Kasteel Tripel có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian đáng kể. Chúng tôi đã thể nếm tripels từ nhà máy bia khác là trên 12 tuổi.

Mặc dù bia sau đó là một khoảng cách đáng kể từ vị như một tripel, hương vị diễn biến như thế này được đánh giá cao bởi một nhóm nhỏ những người yêu thích bia.

Đó là vào bạn để đặt này để kiểm tra và bắt đầu lưu trữ một số chai trong trường hợp tối ưu, nghĩa là mát mẻ, khô và bóng mờ từ ánh sáng.