Bia Bỉ Kasteel Triple 330ml

Chi tiết sản phẩm:

Kasteel Triple 330ml  là một tripel Tây Flemish thông qua và thông qua, làm phong phú với hoa bia Bỉ. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Giới thiệu về Bia Kasteel Triple 330ml

Giám đốc điều hành Nhà máy bia Xavier Van Honsebrouck chắc chắn rằng Tripel này là vững chắc như một lâu đài, và để cho công bằng, có rất ít Tripels rằng đạt được một nồng độ cồn cao như vậy.

Bia này đã được đưa ra một vài năm sau khi Kasteel Donker , mà làm cho nó các thành viên lớn tuổi thứ hai của gia đình Kasteel. Hỗn hợp nổi bật của mạch nha và hoa bia cao quý cho vay tripel này một hương thơm tinh tế và một hương vị đặc biệt nhẹ.

Nguyên bia này được gọi là Kasteel Blond , cho đến khi nhà máy bia đã chọn để sản xuất nhiều vàng mới với một lượng cồn thấp hơn. Điều này sau đó được đặt tên là Kasteel Blond trong khi pha ban đầu đã được tái rửa tội Kasteel Tripel.

Bia Kasteel Tripel 330ml cũng phục vụ như bia cơ bản cho “Trignac” : các Tripel đầu tiên trưởng thành trong thùng rượu. Quá trình lên men, Top-quá trình lên men, lên men lại trong chai. Tiệt trùng, ly tâm và lọc. Thành phần : Kasteel Tripel được sử dụng ủ mạch nha, ngô, đường, (Bỉ) hoa bia, men và nước. Màu sắc và độ trong : Kasteel Tripel là loại bia bóng với một tinh thể màu vàng rõ ràng. Khi đổ một cách chính xác nó sẽ thưởng cho bạn với một cái đầu sủi bọt đầy gợi cảm.Nhiệt độ phục vụ : 9 ° C  Ly, cốc Phục vụ : Giống như tất cả các thành viên của gia đình Kasteel, một Kasteel Tripel tốt nhất là nên đổ vào và được hưởng từ nổi tiếng kính Kasteel với vành vàng.

Đặc điểm chính Bia Kasteel Triple B

Bia Kasteel Tripel tóc vàng mạnh mẽ, rất đầy đủ trong miệng, ngọt ngào, rất nhẹ cay đắng với một biện pháp tốt của fruitiness và rất hoa.

Bia Bỉ Kasteel Triple 330ml

Bia Bỉ Kasteel Triple 330ml

Bia thủ công này có một kết thúc mềm như nhung nhưng cũng mạnh mẽ và kem.

Ẩm thực : Trong cùng một cách như Kasteel Donker và Cuvée du Chateau , Kasteel Tripel được quảng cáo là một bia degustation. Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho một số công thức nấu ăn ẩm thực và xứng đáng vị trí của nó trên bàn. Kasteel Tripel đi tuyệt vời cũng với măng tây, ví dụ, hoặc với các món tráng miệng bao gồm chuối.

Các món ăn Đông cay mà bạn có thể đi qua gừng, quế và ớt cũng sẽ làm cho một kết nối tuyệt vời với bia này.

Nếu bạn muốn sử dụng Kasteel Tripel trong nhà bếp, giống như Kasteel Blond nó có thể được thêm vào các loại nước nấu trong việc chuẩn bị của trai.

Bảo quản và lưu trữ Bia bỉ Kasteel Triple

Nhờ có nồng độ cồn cao, Kasteel Tripel có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian đáng kể. Chúng tôi đã thể nếm tripels từ nhà máy bia khác là trên 12 tuổi.

Mặc dù bia sau đó là một khoảng cách đáng kể từ vị như một tripel, hương vị diễn biến như thế này được đánh giá cao bởi một nhóm nhỏ những người yêu thích bia.

Đó là vào bạn để đặt này để kiểm tra và bắt đầu lưu trữ một số chai trong trường hợp tối ưu, nghĩa là: mát mẻ, khô và bóng mờ từ ánh sáng.

Cùng với Donker này là một đại diện quan trọng của các Kasteel bởi Castle Nhà máy bia Van Honsebrouck của . Bia này được tiếp tục ủ trong Ingelmunster.

Bên cạnh việc tổ chức của Kasteel Tripel qua lại người bán hàng và siêu thị, bạn sẽ có thể tìm thấy nó khá dễ dàng thông qua các cửa hàng bia (trực tuyến) chuyên ngành.

Bạn cũng sẽ không có bất kỳ vấn đề tìm kiếm Kasteel Tripel tại các quán bar và quán cà phê bia định hướng hơn. Cũng như rất nhiều các Kasteel bia Tripel của họ được xuất khẩu và được bán trên toàn thế giới.