Bia Bỉ Gulden Draak 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Bỉ Gulden Draak 750ml – Mọi thông tin sản phẩm hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá bán tốt nhất. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Thông tin chi tiết Bia Bỉ Gulden Draak 750ml:

Bia Bỉ Gulden Draak chai 750 ml Truyền thuyết kể rằng đề nghị với hoàng đế của Constantinople đặt bức tượng trên mái vòm của Aya Sophia. Vài trăm năm sau, những người Flemish bao gồm Baldwin IX đã chuyển những bức tượng này, từ đó con rồng Na Uy đã thuộc về Bruges. Sau trận chiến Beverhout năm 1382, các cư dân của Ghent đã thu được con rồng như là chiến lợi phẩm và đặt nó trên đỉnh chuông Belfry của họ. Con rồng có nhiệm vụ bảo vệ những tài liệu và đồng thời là biểu tượng của sự tự do và sức mạnh của thành phố. Xuất phát từ tính lịch sử và biểu trưng cho sức mạnh đó, chúng tôi đã lấy tên hãng bia của mình là Gulden Draak như xác định sứ mệnh biến giấc mơ Rồng Vàng trở thành loại bia ngon nhất thế giới. Chính bởi vậy, Gulden Draak không ngừng vươn lên và phát triển thành là loại bia ngon nhất thế giới năm 1998 bởi Viện Thẩm định Mỹ. Gulden Draak cũng đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá khác.
Chai bia Gulden Draak hoàn hảo là sản phẩm của sự kết hợp của caramel, mạch nha nướng và cà phê kết hợp với bọt bia màu hạt dẻ. Gulden Draak 750ml là một loại bia rất đậm với nồng độ cồn ở mức 10,5%. Hương vị bia tươi ngon, không lẫn với bất kỳ loại bia nào vì nó được lên men tới 3 lần trong suốt quá trình sản xuất. Hương vị bia xứng đáng với tên gọi của nó.

Bia Bỉ Gulden Draak 750ml

Bia Bỉ Gulden Draak 750ml

Giá bán Bia Bỉ Gulden Draak 750ml buôn tốt nhất tại đây.

Không chỉ chất lượng mà phong cách Bia Gulden Draak cũng được khẳng định một cách mạnh mẽ, cá tính. Gulden Draak được đóng trong chai màu trắng, biểu ngữ màu đen, rồng vàng và chữ màu đỏ tạo nên sự ấn tượng của sản phẩm. Không một thực khách nào có thể bỏ qua một loại bia ngon bởi hương vị và ấn tượng bởi vẻ bề ngoài lịch lãm, sang trọng, hấp dẫn như Guilden Draak.
Gulden Draak đặc biệt nên cách thưởng thức nó cũng đặc biệt. Có thể uống bia như một đồ uống khai vị với các món ăn tráng miệng. Thật tuyệt vời khi kết hợp bia Guilden Draak với các món hầm, thịt đỏ, chocolate đen.
Thông tin về bia Gulden Draak:

    • Màu sắc : Đen với bọt màu caramel.
    • Nồng độ cồn : 10.5 %
    • Ghi chú thử nếm: Tròn đầy với vị chocolate, caramel, béo ngậy với vị chocolate và mùi valina.
    • Dung tích: Chai 33 cl, 75 cl, 1,5 lit và thùng 30lit.