Bia Bỉ Bush Blond 750ml

Chi tiết sản phẩm:

Bia Bush Blond 750ml dòng bia nổi tiếng nhất nước Bỉ khó có dòng bia nào sánh kịp. Mọi thông tin yêu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phối xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá bán tốt nhất. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Bỉ Bush Blonde triple 750ml nhập khẩu chính hãng

Năm 1998, Hugues Dubuisson giới thiệu một loại bia mới nhằm vào những người yêu thích bia vàng. Việc khởi động kỷ niệm lần thứ 65 của Bia bỉ Bush Ambrée. Được giới thiệu ra thị trường những năm trước đây do ông nội của ông Alfred.

Bia Bỉ Bush Blonde triple

Bia Bỉ Bush Blonde Triple

Và do đó Bia Bush Blonde Triple được sinh ra. Bia hàng đầu lên men này phù hợp với các cấp bậc cùng với Bush Ambrée và Bush de Noël. Bia là kết quả của các kiến thức chuyên môn và men cùng một ngôi nhà. Tuy nhiên, cô gái tóc vàng này có tính cách độc đáo của riêng mình.

 

Việc sử dụng các loại mạch nha truyền thống và hoa bia Saaz nổi tiếng mang đến cho bia màu vàng của nó. Chúng ta thấy sự phát triển của một tinh tế. Nhưng đồng thời rất nổi cân bằng, bảng màu của các hương liệu và thị hiếu. Quá trình lên men kéo dài làm tăng khối lượng đến 10,5% .

Giá bia bỉ Bush Blond bán tốt nhất

Bia Bush là cô gái tóc màu vàng. Hương liệu của các loại trái cây màu vàng (chuối, dứa) được bổ sung với chạm hoa. Và gợi ý các loại trái cây họ cam quýt mà chủ yếu là làm cho sự hiện diện của họ cảm thấy trong hương vị. Nó là một cách nhẹ nhàng, bia hơi đắng với một hương vị cân bằng.

Clip giới thiệu và thưởng thức về bia Bush Blonde Triple