Bia Baltika 9 500ml

Chi tiết sản phẩm:

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối số lượng lớn. Vui lòng gọi để có giá sỉ tốt nhất thị trường bia Baltika 9

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Baltika số 9

Ngay từ lần đầu tiên được ra mắt năm 1998, bia Nga Baltika số 9 đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận của các tín đồ bia rượu nói chung. Năm 2005, tập đòan Carlsberg bắt đầu thay đổi toàn bộ diện mạo của nó. Cho đến nay, bia lon Baltika đã có nhiều chủng loại và mẫu mã tiện dụng cho người dùng.

Hương vị đặc biệt của bia Baltika 9 ngày nay không chỉ được ưa chuộng bởi người dân Nga. Mà dần trở nên phồ biến với công dân toàn thế giới. Trên 40 quốc gia trên toàn thế giới nhập khẩu và tiêu thụ thành công bia này. Họ bao gồm Mỹ, Đức, Ai-len, Mê-xi-cô, Pháp và Mông Cổ. Ở Châu Á, Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên nhập khẩu bia này. Việt Nam cũng là một quốc gia nhanh chóng gia nhập và tiêu thụ tốt bia Baltika.

Bia Baltika 9 bia Nga nhập khẩu

Bia Baltika 9 bia Nga nhập khẩu

Phù hợp những người 20-45 tuổi, những người thích dành thời gian với gia đình và bạn bè.

Mua bia Baltika 9 bia và đánh giá về bia:

Người tiêu dùng dường như không mấy làm lạ lẫm. Họ làm quen khá nhanh với các loại bia có nồng độ cồn cao. Như bia Nga 8 độ, với độ cồn 8%, độ cồn mạnh mẽ của bia này là  nhờ công thức lên men tự nhiên. Đó chính là bí quyết của nhà làm bia Baltika.

Việc tích cồn trong bia một cách tự nhiên không phải chuyện đơn giản. Nó phụ thuộc vào liều lượng và giai đoạn lên men của một loại nấm men đặc biệt. Tên gọi và công thức lên men của nó đặc biệt chỉ nằm trong tay nhà làm bia. Đó là một con đường nghiên cứu lâu dài và gặp nhiều khó khăn với nhà bia. Khi sản xuất ra bia có độ cồn cao như vậy. Nó đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe từ chính tay nhà sản xuất bia.

Do vậy, ở Châu Âu, bia có độ cồn cao thường được đánh giá rất cao bởi chuyên gia. Hơn là các loại rượu có hàm lượng cồn cổ điển. Hơn thế nữa, bia độ cao được xem là một vẻ đẹp truyền thống của các nước có truyền thống làm bia lâu đời. Điều đó chính là niềm tự hào của họ, khi lưu giữ truyền thống này qua nhiều thế kỷ cho đến tận ngày nay.

Giá bia baltika 9

Bia nhập khẩu Nga Baltika số 9 đã từng đạt trên 10 giải thưởng cao quý khắp các cuộc thi lớn nhỏ. Đầu năm 2008, tại Bỉ, bia Nga nhập khẩu Baltika 9 đạt giải Bạc cuộc thi “Siêu hương vị” tổ chức tại Bỉ. Đây là một trong nhữngcuộc thi cho bia được đánh giá cao về chất lượng. Ban giám khảo của cuộc thi này đến từ các cơ sở ẩm thực, bao gồm các chuyên gia đầu ngành về sản xuất bia.

Xem thêm bia Baltika 7

Bia Baltika 09 có màu bia vàng gold sáng, chất bia lỏng, bọt trắng mỏng. Tuy nhiên đối với bia Baltika 9, nhiều ý kiến đánh giá trái chiều đưa ra khi review về nó. Một số người tỏ ra không hài lòng với màu bia hiện tại. Họ mong chờ một màu bia đậm đà hơn mới một bia ngoại nặng độ như vậy. Một số cho rằng nó khá dễ uống với hương vị hơi ngọt, thanh và nhẹ nhàng. Một số lại tỏ ra thất vọng với một bia nhạt và vị khá thô.

Mua bia nhập khẩu Bia Baltika 9 chính hãng ở đâu?

Bia Baltika số 9 thích hợp là bia để nhâm nhi hơn là để uống giải khát. Bằng cách nào đó, nó đã chứng minh thế mạnh của các nhà bia Nga. Chính ra tạo ra các loại bi nặng độ. So sánh với các bia nặng độ khác của Mỹ, thì bia Nga Baltika của chúng ta có kích thước bọt to hơn. Bọt sủi tăm trong quá trình thưởng thức. Hương mật ong và một chút vị ngọt điểm xuyết trong vị đắng của hoa bia. Nó có một kết thúc ngọt nào và sắc bén cộng hưởng với vị ngũ cốc tự nhiên.

Xem thêm về bia Baltika 9 tại đây

Nhìn chung, điểm mạnh của Baltika số chín là bia có độ cồn khá mạnh. Điều này kích thích trí tò mò cho dù bạn có nhận được review nó tốt hay không. Vị ngũ cốc khiến bạn có cảm giác nó rất chân thành. Và sự thật là như vậy. Điểm trừ đến từ một ít hạt cặn có  thể đến từ men bia đang lên men trong lon. Hơi ngọt và vị hơi nhạt đối với nhưng ai ưa cảm giác phiêu lưu trong ly bia của họ. Trên hết, bia Nga nhập khẩu này vẫn là một bia tốt. Đế đánh giá, nó xứng đáng nhận 7 điểm cộng.