Bia Baltika 07 500ml nhậo khẩu chính hãng

Chi tiết sản phẩm:

Sự ra đời của Bia Baltika 7 bắt nguồn từ một trò chơi mang tên “Lòng tốt” ở Peterburg năm 1994. Kể từ đó, bia Nga Baltika 7 này luôn là đầu sản phẩm bán chạy nhất. Nó trở thành kẻ dẫn đầu thị trường trong thị trường bia Nga sôi nổi trong nhiều năm liền. Bia Baltika 07 được làm từ bột lúa mạch tuyển chọn và hoa bia quý hiếm. Điều này đặc biệt làm nên hương vị tròn đầy và mềm mại của nó.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia baltika 7 – một bia phiêu lưu:

Bia số 7 đem đến cho thực khách cảm giác phiêu lưu. Tín đồ của bia Nga số 7 này cũng là những người cởi mở. Họ ưa phiêu lưu và yêu thích những thứ không ngừng đổi mới, phát triển. Bia Baltika 7 xứng đáng là một bia Nga luôn cố gắng để đạt những thành tựu mới. Nó là một dòng bia Nga không ngừng tranh đấu để tiến lên.

Bia baltika số 7

Bia baltika số 7

Bia Baltika 7 được xuất khẩu đi hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ xa xôi. Tính đến năm 2005, nó đã có mặt ở Luân-đôn, Pa-ri, Sít-ny, Tô-ki-ô, và cả Mốt-câu. Đến nay, thật khó để kể hết một danh sách những địa danh đã nhập khẩu và ưa thích hương vị của bia Nga nhập khẩu này.

Hương vị Bia Nga Baltika 7 500ml:

Hai mươi giải thưởng chuyên nghiệp về bia và các cuộc thi do khách hang bầu chọn. Đó quả là một thành tự không nhỏ mà baltika 7 đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2007 và 2008, nó liên tiếp nhận huy chương bạc cho cuộc thi bia ngon Quốc tế tổ chức tại Úc. Thêm nữa, tại lễ hội bia ở Moscow, nó được đánh giá là bia nhẹ độ ngon nhất bởi người tiêu dùng ở đây.

Xem thêm bia Baltika 9

Bia Baltika 7 500ml

Bia Baltika 7 500ml

Tháng 12 năm 2008, nhà sản xuất bia Baltika lần đầu tiên tham gia tranh đấu giải Vô địch bia Toàn cầu tổ chức ở Mỹ. Bạn hội thẩm cuộc thi này bao gồm các chuyên gia và hơn 100 người sành bia nổi tiếng. Bia mẫu được đem ra nếm dấu danh. Điều này giúp đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi. Bia Baltika 7 nhập khẩu bất ngò dành giải Bạc hạng mục bia rượu nhẹ.

Mua bia Nga nhập khẩu ở đâu?

Bia Nga nhập khẩu số 7 này được xem là một trong những bia tiến bộ và đổi mới nhất trong dòng bia Baltika nói riêng. Giữa thế kỷ XIX, bia Baltika 07 trở thành nhãn hiệu bia lon Nga đầu tiên trên thế giới. Nhiều năm sau đó, bia Baltika này vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong lòng người hâm mộ. Theo hãng thông tấn kinh tế Anatilyca, chỉ số tiêu thụ bia baltika số 7 năm 2008 đã tăng đến 24%.

Xem thêm về Baltika 7 tại đây!

Bia nhập khẩu Nga này được làm từ các nguyên liệu tuyển chọn. Trong số đó có thể kể đến: nước tinh khiết, bột lúa mạch nguyên cám, tinh chất lúa mạch, bột mạch nha. Bên cạnh đó còn có hoa bia đặc biệt trong thành phần chính của bia lon Baltika 7. Độ cồn nhẹ ở mức 5,4%. Giá trị dinh dưỡng trên mỗi lon bia có trên 45 kcal. Và lượng các bon hydrat có không quá 3%.