Bán Bia Chimay xanh 3 lít Reres Trappistes 2017

Chi tiết sản phẩm:

KingBeer.vn cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ. Bia Chimay xanh 3 Lít.

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Chimay xanh 3 lít

Ra đời sau sự thành công vang dội của Chimay xanh 330ml năm 2007. Nó nôí tiếp bằng việc trở thành một trong những sản phẩm bán ra chạy nhất của Chimay. Chimay xanh chai to 3 lít thỏa mãn trí tò mò và long ham khám phá của những người yêu thích dòng bia tu viện này.

Bia Chimay xanh 3 lít

Bia Chimay xanh 3 lít

Hương vị của bia này về cơ bản vẫn giữ nguyên hương thơm từ lúa mạch cháy lên men và phức hợp của các hoa quả chin cây nhiệt đới. Tuy nhiên, được ngâm và ủ lâu hơn so với những chai 330ml, vị bia trở nên mạnh mẽ thật sự với độ cồn chín muồi. Các gia vị thành phần cũng trở nên tròn trịa, như đạt đến độ chín hoàn hảo của nó.

Bia Chimay Xanh chai sứ 3000ml

Nấm men bia thường được để lại một lượng nhỏ ở trong chai sau quá trình lên men sơ cấp để đảm bảo quá trình lên men thứ cấp diễn ra thuận lợi. Vì thế người ta ít khi rót hoàn toàn lượng bia trong chai ra ly để tránh việc nấm men đi theo cùng. Nó ngon hơn nhiều khi uống lạnh, thường được phục vụ ở 20 độ C. Để lắng chai 5 đến 10 phút trước khi dùng.

Bia Chimay xanh 3 lít mặt sau

Bia Chimay xanh 3 lít mặt sau

Bia chimay xanh 3000 ml được phục vụ với ly thủy tinh thay bằng cốc. Đó là loại ly đặc biệt, thường đi kèm với bia, vành vàng miệng rộng, vô cùng sang trọng và kiểu cách. Những ly Bia Chimay với độ cồn mạnh mẽ 9% dần dần trở thành một vị khách không thể thiếu trong các bữa tiệc ở khắp nơi. Nó hòa quyện một cách tuyệt vời khi đi với các món ăn chứa nhiều bơ và đạm. Đặc biệt trong dịp Giáng sinh hay năm mới. Chimay xanh trở thành một người bạn trong bữa ăn của nhiều gia đình Tây Âu.