Hộp quà bia Chimay tặng kèm ly mạ vàng 18k cao cấp

Chi tiết sản phẩm:
Rate this post

Hộp quà gồn có : Bia Chimay đỏ: 7%. Bia Chimay Tripel: 8%. bia Chimay xanh: 9% và 1 ly Chimay cao cấp

Hộp quà bia Chimay tặng kèm ly mạ vàng 18k cao cấp

Hộp quà bia Chimay tặng kèm ly mạ vàng 18k cao cấp

Bia Chimay là loại bia đẳng cấp, sang trọng và được đánh giá cao về cả chất lượng và hình thức thiết kế chai. Đặc biệt Bia Chimay nổi tiếng với hương vị thơm ngậy, tinh khiết khác hẳn so với các loại bia thông thường. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay mùi hương hấp dẫn, đặc trưng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong miệng khi uống.

Bia Chimay hương vị thơm ngậy tinh khiết say đắm lòng người

Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Sản phẩm Hộp quà tặng bia Chimay kèm ly thủy tinh cao cấp bao gồm 3 chai bia: bia Chimay đỏ, bia Chimay xanh và bia Chimay Tripel. Sản phẩm được đóng hộp quà bìa cứng đẹp mắt, tặng kèm một lý thủy tinh cao cấp rất thích hợp làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết đặc biệt.

Bia Chimay được làm từ nguyên liệu: mạch nha lúa mạch, bột mì, nước, đường, hoa bia, men hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Được sản xuất dựa trên quá trình ủ men kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, bia Chimay có hương vị hấp dẫn đặc trưng của bia Bỉ. Sản phẩm phù hợp sử dụng khi tụ tập bạn bè để tăng thêm không khí vui vẻ.