Bia Thầy Tu La Trappe Quadrupel

Chi tiết sản phẩm:
5 (100%) 1 vote

Bia thầy tu La Trappe Quadrupel 330ml
Trên thế giới chỉ có 7 tu viện dòng tu khổ hạnh sản xuất các loại bia này, bao gồm 6 tu viện ở Bỉ (Orval, Chimay, Westvleteren, Rochefort, Westmalle and Achel) và 1 ở Hà Lan (Koningshoeven – La Trappe).

Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia Thầy Tu La Trappe Quadrupel giá bán rẻ nhất.

Quadrupel là ale nặng nhất La Trappe với màu hổ phách tuyệt đẹp. Hương vị ấm áp và cường độ của nó phong phú tinh tế và cân bằng. Ngọt, hơi đốt và vẻ cay đắng với một dư vị ngọt ngào. Quadrupel tiếp tục lên men sau khi đóng chai và mang hương thơm của chuối, hạnh nhân, vani và những mui vị khác.Bia thầy tu La Trappe Quadrupel 33cl  được lên men trong các thùng gỗ sồi.
Bia La Trappe Quadrupel khiến cho người uống cảm nhận được hương vị ấm áp, tinh tế nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa húp-lông, hương vị đậm đà và cảm giác êm gợi cảm hứng cho người uống. Nhưng ai đã từng uống La Trappe Quadrupel sẽ cảm nhận được một dung dịch màu hổ phách tỏa ra một thứ hương thơm quyến rũ của hoa húp-lông và mạch nha với một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày, trắng ngà và mịn như kem. Là tổng hòa của vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu, đăng đắng, tê tê lan tỏa trên đầu lưỡi, của hương sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi nho, mùi mận, mùi vani xoắn xuýt với nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi được thưởng thức một loại bia ngon như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.