Bia St. Sebastiaan Grand Cru rất ngon giá tốt

Bia St. Sebastiaan Grand Cru rất ngon giá tốt

Khi nhắc đến bia không thể bỏ qua dòng ” bia thầy tu” hay còn gọi là bia Trappist , Do các thầy tu làm ra. Các thầy tu sản xuất bia mục đích để có tiền làm… thầy tu, do đó không tăng sản lượng theo thị trường. Bởi vì đối với họ việc tu hành mới là ưu tiên hàng đầu số một.

Bia St. Sebastiaan Grand Cru rất ngon giá chỉ 210.000Đ

Việc vận chuyển loại bia này cũng rất khó khăn do không được để chai bia nằm ngang hay bị xóc mạnh. Hơn nữa, Bia này rất “kén” người uống bởi chỉ khi uống đúng cách mới cảm nhận được nó và độ “ngon đến tận ngụm cuối cùng”.

 BIA Bi ST. SEBASTIAAN GRAND CRU 500ML 7.5%

BIA Bi ST. SEBASTIAAN GRAND CRU 500ML 7.5%

St. Sebastiaan Grand Cru loại bia Bỉ này có gì nổi bật

Nổi bật có Bia sứ chai của Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru là loại bia trứ danh của Bỉ, do chính những thầy tu dòng khổ hạnh lên men và sản xuất.. với độ cồn 7,6%. Khi rót ra, bia sẽ có màu hổ phách và một lớp bọt kem mịn không quá dày nhưng giữ được rất lâu trên miệng cốc. St. Sebastiaan Grand Cru khiến cho người uống cảm nhận được hương vị tinh tế, ấm áp,nhờ sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng của hoa húp-lông, hương vị đậm đà và cảm giác êm dịu. Gợi lên cảm hứng cho người uống.

Những ai đã từng uống St. Sebastiaan Grand Cru sẽ có cảm nhận một dung dịch màu hổ phách tỏa ra một mùi hương thơm nhẹ nhàng đầy quyến rũ của hoa húp-lông (hops) và mạch nha (malt),kết hợp một lớp bọt không quá mỏng, không quá dày,màu trắng ngà và mịn như kem.

Là tổng hòa của các vị ngòn ngọt, chua chua, dịu dịu,tê tê, đăng đắng, lan tỏa trên đầu lưỡi, của hương sô-cô-la, mùi gỗ sồi, mùi mận,mùi nho, mùi vani xoắn xuýt với nhau. Cảm giác thực sự phấn khích khi thưởng thức một loại bia có vị ngon như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.
Nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru giá tốt vui lòng gọi cho chúng tôi theo HOTLINE: Hà Nội 0911 298 555  T.p Hồ Chí Minh 0942.943.368