Bia Leffe nâu và những điều thú vị

Bia Leffe nâu và những điều thú vị

Thuộc loại Bia Leffe với nồng độ bia là 6 độ đến từ nước Bỉ. Qui cách đóng gói: 24 chai với dung tích 330ml trong một thùng.

Giá bán 1 triệu 1 thùng đã bao gồm VAT. Cả 2 lọai Nâu và Vàng

– Hà Nội: 0911.298.555
– HCM: 0942.943.368
– Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768


Bia Leffe Brune và sự ra đời kì diệu:

Tên quốc tế là Leffe Brown đôi nét về lịch sử của bia Leffe: năm 1240 ở huyện Dinant, trung tâm của các huyện Leffe nằm một tu viện nổi tiếng trong làng ,các nhà sư lên ý tưởng để làm sạch nước thông qua một quá trình  chuyển nó vào bia. Chẳng bao lâu, Leffe Brown được sinh ra .

Bia Leffe Brune

Bia Leffe Brune

Có ghi chép nói rằng: Cảnh tượng tuyệt vời là bia leffe nâu đổ vào ly. Bên dưới một mịn , người đứng đầu bia kem , màu nâu sẫm quyến rũ mắt và cám dỗ vị giác . Bia đầu lên men này , phong phú và mịn màng, đánh thức một cách kín đáo cay đắng , nhưng ngọt ngào và tinh tế . Một khẩu vị tinh tế sẽ phân biệt dấu vết của cà phê, vanila , đinh hương và hương liệu rang khác .

Leffe Brown và hương vị ấn tượng:

Thông tn là bia Leffe Nâu 6%-330ml  một sản phẩm bia hoa quả có hương vị  đậm đà  mạnh hơn bia Leffe vàng, hương chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Bia Leffe Nâu 6%-330ml phối hợp đồ ăn khi dùng với các món ăn sẽ làm nên một bữa tiệc tuyệt vời. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5oC.Sẽ là một điều lý tưởng kết hợp với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát và nó đi hoàn hảo với các loại gia vị: caramelised hoặc các món ăn chua ngọt. Leffe Brown  lý tưởng phục vụ tại 5-6 ° C trong một ly bia , mà sẽ hiện diện của tất cả các hương vị bia có trong nó.

Xem thêm bài viết bia leffe:

Tìm hiểu về bia Leffe vàng và đen giá bán rẻ nhất 1 triệu bao gồm VAT

Bia leffe bruin giá bán rẻ nhất thị trường

Bia Leffe vàng giá tốt nhất và uống ngon