Bia Delirium – Dòng bia tốt nhất đến từ nước Bỉ

Bia Delirium – Dòng bia tốt nhất đến từ nước Bỉ

Bỉ là một vương quốc bé nhỏ ở trung tâm Châu Âu. Tại đây, bia không chỉ là một loại đồ uống có cồn sủi bọt, mà đó còn là một thứ văn hóa ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người dân. Vương quốc bé nhỏ này được coi là “cường quốc bia” với khoảng hơn 1150 loại bia khác nhau và hơn 180 cơ sở sản xuất bia trong nước, từ những hãng bia khổng lồ tầm cỡ quốc tế đến những xưởng sản xuất mini ở một khu làng nông thôn hẻo lánh.

KingBeer.vn cam kết chỉ mang đến cho quý khách hàng, những sản phẩm chính hãng. Theo đúng chuẩn nhà nhập khẩu. Mọi thông tin yêu cầu Bia Bỉ Delirium Argentum 25 và Tremens. Xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hỗ trợ.

Bia Bỉ Delirium– Dòng bia tốt nhất đến từ nước Bỉ

Để thưởng thức đúng điệu, nhiều loại ly được thiết kế riêng, chỉ để uống loại bia riêng của nó. Lý do là, cấu trúc đặc biệt của ly có thể làm tăng hương vị của từng loại bia. Đây cũng là cách người ta thiết kế các loại ly đặc biệt cho từng mùi rượu vang khác nhau. Với hơn 1150 loại bia, người Bỉ có những lý do riêng của họ khi cho ra đời hơn 200 loại ly khác nhau. Người sành bia là người có thể nhìn vào ly để biết dùng cho loại bia nào và ngược lại. Mỗi loại bia tất nhiên sẽ có hương vị riêng, màu sắc riêng, và đặc biệt tính cách hay câu chuyện ra đời riêng. Nếu bạn gặp một người Bỉ, và nói rằng bạn thích bia Kriek, họ thậm chí còn có thể đoán được tính cách của bạn qua loại bia mà bạn yêu thích nữa cơ.

Bia Delirium Tremens

Bia Delirium Tremens

 

Bia Delirium Tremens

Có quá nhiều lựa chọn dành cho những người lần đầu tiên làm quen với bia Bỉ, đến nỗi bạn không thể nhớ hết được loại bia nào đặc trưng cho vùng nào hoặc hương vị thế nào, nếu bạn không trực tiếp thử. Đến mỗi vùng bạn lại có nhiều lựa chọn loại bia đặc trưng khác nhau, có những loại bia chỉ dành cho mùa hè, có những loại chỉ nên uống vào mùa đông, có loại chỉ dành cho dịp lễ hội, có loại bình dân để uống trên cánh đồng lúa mì vào dịp thu hoạch….

Nước Bỉ đất nước của vô vàn loại bia thơm ngon, đăng cấp

Có thể liệt kê ra, bia chocolate, bia anh đào, bia lúa mạch (tượng trưng cho ánh sáng, mây), bia Lambic (loại bia lúa mì không ủ mà lên men bằng nấm men tự nhiên trong không khí), bia Gueuze (sự pha trộn của hai hay nhiều loại bia Lambic, tạo ra một loại bia sóng sánh như Champaign), bia Faro (loại bia Lambic nhẹ, vị ngọt rất đa dạng), bia Kriek (bia Lambic trong đó quá trình lên men được kéo dài hơn, thêm vị quả anh đào hoặc quả mâm xôi, và chỉ phù hợp cho mùa hè), bia nâu (các loại bia này trông giống như caramel, vị ngọt và hơi chua nhờ vào quá trình lên men trong một vài tháng), bia đỏ (được sản xuất từ lúa mạch màu đỏ, lên men một thời gian dài trong các thùng gỗ sồi), bia vàng (sử dụng mạch nha, và vị bia rất nhạt)…

Bia Bỉ Delirium Argentum 25

Bia Bỉ Delirium Argentum 25

Để kỷ niệm “nghề truyền thống” của vương quốc, các thành phố và thị trấn trên cả đất nước Bỉ đều tổ chức các lễ hội riêng của mình. Những lễ hội này là nơi để người dân địa phương, các lò nấu bia giới thiệu loại bia đặc trưng của mình, là nơi để du khách gặp gỡ, thưởng thức loai bia yêu thích và cũng là nơi các thương gia trao đổi câu chuyện kinh doanh. Sau mỗi lễ hội, hàng triệu lít bia từ mỗi thành phố được chở đi khắp mọi nẻo đường, mọi quán bar từ lớn đến nhỏ trên thế giới. Ví dụ, mỗi lễ hội bia tại Lustin (thị trấn nhỏ nằm ở phía nam của Bỉ), có hơn 650 loại bia khác nhau được trưng bày và giới thiệu, kèm theo đó là hàng ngàn loại chai, ly, những tấm áp phích quảng cáo bia cũ, đế lót ly, đồng hồ, thùng, lon…và cả những đồ sưu tầm liên quan đến chế biến bia và kinh doanh bia. Thành phố Brussels cũng có lễ hội riêng của mình vào tháng 9, thành phố Antwerp cũng có lễ hội riêng vào tháng 10. Tại đây, các xưởng sản xuất lớn và bé đều trình làng loại bia hảo hạng, thậm chí “kỳ lạ” nhất của mình. Những lễ hội như thế này kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Kèm theo đó, là các sự kiện bên lề như âm nhạc, giới thiệu các tour thăm quan nhà máy bia, cưỡi khinh khí cầu, và xem triển lãm hàng thủ công truyền thống.

Bia Delirium Tremens dòng bia ngon nhất của nhà Delirium Brewery

Nổi tiếng nhất trong các dòng bia là bia Delirium…. Sự khác biệt của Bia Bỉ Delirium Tremens. Các dòng bia nhập khẩu của Bỉ luôn đa dạng, Bia Bỉ Delirium Tremens góp phần tạo nên sự đa dạng đó. Sự khác biệt của Bia làm cho nó không lẫn với các dòng bia khác. Bia Bỉ Delirium Tremens được ưa chuộng không chỉ đối với người dân Bỉ mà nó còn được người dân trên toàn thế giới tin dùng. Việt nam là 1 trong số các nước châu á đã nhập khẩu nhiều dòng bia của Bỉ.

Bia delirium tremens 5 Lít

Bia Bom delirium tremens 5 Lít

Bia Delirium Tremens Bỉ có màu vàng óng, nhưng lại nhẹ nhàng và được ví như màu rơm vàng của đồng quê Việt Nam. Khi thưởng thức bia Delirium Tremens Bỉ ta cảm nhận được sự ấm áp ngay đầu lưỡi, thơm lừng mùi hoa bưởi, hoa lê, hao chanh, ngầy ngậy mùi kem, valina. Chính hương vị này đã làm cho Bia tạo được sức hút với rất đông người dùng tại các nước Châu Á, Châu Úc…