Bia Bỉ ST.Sebastiaan Dark ale

Chi tiết sản phẩm:
5 (100%) 1 vote

Bia bỉ st.sebastiaan dark ale là dòng bia truyền thống của Bỉ với 14 thế hệ của gia đình Sterkens. Hà Nội: 0911.298.555 – HCM: 0942.943.368 – Huế/Đà Nẵng: 090.525.6768

Bia bỉ st.sebastiaan dark ale

Bia bỉ st.sebastiaan dark ale có hương vị thơm ngon cuốn hút người uống. Chắc chắn sẽ thích thú ngay từ những cảm nhận đầu tiên.

Bia-bi-ST.Sebastiaan-Dark-ale

Bia-bi-ST.Sebastiaan-Dark-ale

Bia St.Sebastian Dark được lên men bằng phương pháo lên men nổi. Vị malt êm dịu kết hợp cùng hương thơm phảng phất từ hoa cỏ. Mang tới cho bia bỉ st.sebastiaan dark một vị ngọt ngào của sự kết hợp mật ong, đường và malt. Bên cạnh đó, người thưởng thức còn cảm nhận được một chút vị đắng từ hoa và hương thảo mộc thơm thoang thoảng.
Độ cồn của dòng bia st.sebastiaan là 6.9 %, màu sắc mầu nâu pha ánh đỏ của Hổ phách. Cộng thêm đó là màu trắng của bọt bia. Hình thức độc đáo, sang trọng với vỏ bia bằng sứ.

Thưởng thức bia bỉ st.sebastiaan dark ale

Người uống bia bỉ st.sebastiaan dark ale khi uống vào sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt vời vì vị ngon và dễ chịu của nó. Danh tiếng bia st sebastiaan được lan rộng trên toàn thế giới. Ttrong đó có Việt Nam sau 16 năm hoạt động kinh doanh. Nhiều người đã từng trải nghiệm cho rằng, một bữa tiệc nướng nào đó sẽ là dịp để thưởng thức dòng bia hảo hạng này. Chắc chắn bạn cùng gia đình hoặc bạn bè sẽ có một bữa ăn cực ngon miệng. Với hình thức tuyệt vời này, đây sẽ là một món quà ý nghĩa và đáng trân trọng của bạn dành cho mọi người vào các dịp lễ  tết.

Từ năm 1651 họ đã kiên trì ủ loại bia men mang tên Ale tại miền Bắc của vương quốc Bỉ. Trong hương vị của Bia St.Sebastiaan Dark ale có sự tổng hợp cân bằng giữa các loại thảo mộc và trái cây. Cung cấp nguồn Vitamin rất tốt cho sức khỏe. Sự phổ biến của bia st.sebastiaan Dark ngày càng lan rộng bởi hương vị ngon ngọt và hương thơm dễ chịu của nó. Hãy thưởng thức dòng bia ngoại đang rất được ưa chuộng này nhé.