Bia Bỉ Kasteel Blonde giá luôn tốt nhất

Bia Bỉ Kasteel Blonde giá luôn tốt nhất

Các cá nhân tổ chức có nhu cầu mua buôn số lượng lớn Bia Kasteel Blonde vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Giá bán: 91.000 VNĐ/Chai – 2.150.000 VNĐ/Thùng

Bia Kasteel Blond giá tốt nhất 

Nhà máy Bia : Lâu đài Nhà máy bia Văn Honsebrouck Oostrozebekestraat 43 Ingelmunster 8770 West Flanders, Bỉ
Phong cách :Bỉ, Top lên men Blond Ale
Bia : Kasteel Blond là một khao khát thực sự thức uống. Một làm mới, đặc trưng bia Bỉ tóc vàng với một ‘tương đối’ nồng độ cồn thấp, đặc biệt là so với nồng độ cồn trung bình của một số các loại bia khác trong “Kasteel” phạm vi. Cũng lưu ý rằng với nó Trignac nhà máy bia tính 12% ABV nặng trong hàng ngũ của mình.

Bia Kasteel Blonde 330ml thơm ngon

Các nhà sản xuất bia, Brouwerij Van Honsebrouck, thúc đẩy bia Kasteel Blond như một bia dễ tiêu hóa, tinh thể rõ ràng cho tới giọt cuối cùng. Bia này không có nghĩa là cực đoan, mà làm cho nó dễ tiếp cận và hấp dẫn cho một công chúng rộng rãi của người tiêu dùng bia.

Ban đầu,bia Kasteelbier Blond là một bia 11% ABV. Khi, cách đây vài năm, nhà máy bia thay đổi tên và phong cách của nó từ “Kasteelbier” để “Kasteel”, các Blond ban đầu trở thành hiện Tripel . Kasteelbier Blond sau đó đã được giới thiệu như là một Ngoài dòng sản phẩm mới.

Alcohol : 7,0%

Quá trình lên men : Top-lên men. Tiệt trùng, ly tâm và lọc.

Thành phần : Ủ chỉ có bốn thành phần cơ bản tự nhiên: nước, men, hoa bia và mạch nha lúa mạch.

Màu sắc và minh bạch

Vàng vàng bia đẹp rõ ràng và sáng bóng.

Nhiệt độ phục vụ : 6 ° C

Ly, cốc Phục vụ : Các “Kasteel” kính độc đáo và khác biệt với vành vàng của nó là quen thuộc với nhiều người yêu thích bia.

Uống bia Bỉ Kasteel Blond có lợi gì

Hơi ngọt thơm mạch nha, ánh sáng trong mũi, chạm trái cây của citrust (vỏ) và chuối. Hương vị là tương đối ngọt ngào, đầy đủ mạch nha, nhẹ trái cây với hoa bia ít được sử dụng.

Sau khi hương vị cũng khá ngọt ngào nhưng không có ‘dính’ miệng cảm giác.

Ẩm thực : Có rất ít loại bia mà không thể được hưởng, hoặc trên đĩa hoặc bên cạnh nó. Đây Kasteel Blond không là ngoại lệ. Vì nó không phải là loại bia nặng nề nhảy là lý tưởng để sử dụng trong nhà bếp, ví dụ như để thêm vào các cổ phiếu khi nấu hến.

Ngoài ra kết hợp với thịt nướng hoặc các chế phẩm cá tinh tế này là một bảng đồng hành xứng đáng.

Bảo quản và lưu trữ : Kasteel Blond được ủ được tiêu thụ. Nếu bạn có tính đến nồng độ cồn tương đối thấp và đặc điểm của bia, đây là một ly bia, bạn nên thưởng thức khi còn trẻ.

Sẽ không có thêm, sự phát triển hương vị tích cực nếu bạn khóa bia này đi trong hầm rượu của bạn cho năm kết thúc.

Sẵn có : Chai

bia Kasteel

Là một đại diện quan trọng của “Kasteel” thương hiệu nó ủ trong suốt cả năm tại Nhà máy bia Castle Van Honsebrouck .

Bạn sẽ không phải khó khăn khi tìm Kasteel Blond tại các quán bar và quán cà phê bia định hướng hơn. Cũng như nhiều nhà máy bia Bỉ Van Honsebrouck xuất khẩu trên toàn thế giớii

Mua buôn số lượng lớn Bia Bỉ Kasteel Blond quý khách liên hệ để được hưởng mức giá rẻ nhất.