Bia Bỉ giáng sinh thành bia mùa đông có nên?

Bia Bỉ giáng sinh thành bia mùa đông có nên?

Bia Bỉ Giáng sinh chỉ được các nhà sản xuất bia của Bỉ sản xuất mỗi năm một lần. Đó là một truyền thống có từ vài thập kỷ trở lại đây. Nó ban đầu có nghĩa là một món quà Giáng sinh từ các nhà sản xuất bia cho khách hàng của họ. Một số nhà sản xuất bia thêm các loại gia vị đặc biệt vào các loại bia thông thường của họ. Các loại khác làm cho bia của họ mạnh hơn. Trong khi một số khác lại tạo ra một loại bia hoàn toàn mới cho dịp này. Trong vài năm gần đây, một số nhà tiếp thị thông minh đã phát hiện ra rằng nếu họ đổi tên thành bia Giáng sinh của họ thành bia mùa đông. Họ có thể bán nó trong suốt mùa đông. Mời bạn tìm hiểu thêm bia bỉ chai sứ 

Bia giáng sinh cái tên thật tuyệt vời.

Bia mùa đông điển hình là một loại bia đen, tối, khá mạnh. Mang đến cho người uống một ít khí hậu trong những ngày mùa đông lạnh giá. Mặc dù đây là xu hướng chung. Nhưng cũng có những người sản xuất bia làm hổ phách. Hoặc thậm chí các loại bia Giáng sinh màu vàng. Các loại bia cũng mạnh hơn và có nhiều gia vị hơn các loại bia màu vàng hoặc màu hổ phách.

Bia leffe giáng sinh

Bia leffe giáng sinh

Một trong những loại bia Giáng sinh đầu tiên của Bỉ. Và vẫn nổi tiếng nhất là Bons Voeux của Nhà máy bia Wallonian Dupont. Bia vàng này được coi là bia hàng đầu của nhà máy bia. Mặc dù nó chỉ có sẵn một vài tháng một năm. Các loại bia Giáng sinh và mùa đông nổi tiếng khác bao gồm Bia Bỉ Leffe, Bush de Noel, N’Ice Chouffe và Dobbel Palm. Các loại bia trong bộ sưu tập này thường chỉ có sẵn từ tháng 11 đến khoảng tháng 2. Mặc dù chúng tôi tiếp tục bán chúng sau khoảng thời gian đó miễn là chúng tôi có hàng tồn kho.