Bia Baltika 0 bia chay Nga giá bán tốt nhất

Bia Baltika 0 bia chay Nga giá bán tốt nhất

Các cá nhân tổ chức có nhu cầu mua buôn số lượng lớn Bia Baltika 0   vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn. HN 0911.298.555 SG 0942.943.368 33.000VNĐ/Lon – 700.000VNĐ/Thùng

Bia Baltika 0 bia Chay nổi tiếng nhất nước Nga

Bia Baltika số 0 chính là một trong những niềm tự hào của nước Nga! Nó thuộc loại bia có độ cồn tương đối nhẹ, là loại bia dinh dưỡng được ưa chuộng giải khát. Với nồng độ cồn rất thấp, chỉ 0,5% , bia Baltika số 0 được xem là loại bia chay hay còn gọi là bia không cồn. Nó là loại thức uống lên men có truyền thống lâu đời, có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm, ngon và chứa nhiều  chất bổ dưỡng như chất khoáng và các vitamin có lợi cho cơ thể. Nó có một mùi thơm rất đặc trưng.

Hiện nay, bia Nga Baltika 0 được bán ra trên thi trường dưới hình thức lon trắng 500ml.

Bia Baltika số 0

Bia Baltika số 0

Thông tin dinh dưỡng của bia Baltika 0 :

Bia Baltika số 0 là loại bia hiếm hoi trong các loại bia Baltika được ưa chuộng bởi phụ nữ vì nó có độ cồn khá nhẹ. Bia có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm, ngon và chứa một số chất bổ dưỡng như Canxi, Vitamin A, Vitamin D, Vitamin B12

Quy trình sản xuất bia Baltika 0

Bia Nga Baltika 0 của Nga còn chứa hàm lượng CO2 khá cao nên tạo nhiều bọt khi rót. Bọt CO2 có tác dụng làm giảm cơn khát và tiêu hóa thức ăn nhanh. Ngoài đáp ứng nhu cầu giải khát, bia Baltika số 0 rất có lợi cho sức khỏe, giúp ăn ngon, dễ tiêu hóa, giảm mệt mỏi chán ăn nếu chúng ta uống với số lượng vừa phả., Đó là lí do vì sao từ lâu Baltika số 0 đã trở thành thức uống quen thuộc được rất nhiều người dân Nga ưa thích. Nó cũng đang dần được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Kingbeer.vn hân hạnh giới thiệu đến quý vị loại bia Nga  thơm ngon hảo hạng . Vui lòng liên hệ đẻ được tư vấn miễn phí và cung cấp nhiều thông tin hơn về chai bia này cũng như nhiều sản phẩn chất lượng khác.